3 bước retouch khuôn mặt bằng S-Pen trên Galaxy Note 9 sử dụng Adobe Photoshop Fix

#Thủ Thuật Internet

3 bước retouch khuôn mặt bằng S-Pen trên Galaxy Note 9 sử dụng Adobe Photoshop Fix

20:44 30-09-2018    |    242


3 bước retouch khuôn mặt bằng S-Pen trên Galaxy Note 9 sử dụng Adobe Photoshop Fix

3 bước retouch khuôn mặt bằng S-Pen trên Galaxy Note 9 sử dụng Adobe Photoshop FixTECHRUM từng sản xuất khá nhiều bộ ảnh, và công việc retouch (hậu kỳ) ảnh, trong đó có khuôn mặt là phần gần như quan trọng nhất. Và smartphone nhiều lần thay thế máy tính trở thành công cụ quan trọng để xử lý nhanh, hoặc ngay trong lúc di chuyển... Nếu có nhu cầu chỉnh cho mặt đẹp hơn một hướng dẫn nhanh chóng và đơn giản trên điện thoại, mời người dùng cùng tham khảo đoạn clip dưới đây.
Healing - Smooth - Liquify bằng S-Pen trên Galaxy Note9 sử dụng Photoshop Fix (Free):
Vì sao lại cần dùng 3 tính năng trên?
Thật ra trên điện thoại có rất nhiều hướng dẫn làm ảnh, nhiều công cụ khác nhau, ngoài 3 tính năng này chúng ta còn cần nhiều công cụ khác nữa để có một bức ảnh tuyệt vời. Nhưng do thực tế chụp ảnh, những vấn đề cơ bản khá phổ biến khi gặp phải đó là da mặt nhiều khuyết điểm, các yếu tố như mắt mũi miệng cằm má không phải lúc nào cũng cân đối hay chuẩn sẵn từ khi sinh ra, hoặc khi mới ngủ dậy, mắt bụp hơn, mặt tròn hơn, nọng hơn... Nếu chịu khó chỉnh lại một chút thôi thì mọi thứ sẽ thật tuyệt vời.Healing: Xóa khuyết điểm, như mụn, tàn nhang..., bạn có thể chấm, hoặc tô một vùng để xóa, dĩ nhiên không phải lúc nào phần mềm cũng xóa chuẩn như ý bạn muốn, nên cần làm tới làm lui một chút cho chuẩn xác và đẹp nhé.
Smooth: Làm mịn da, nên phóng to ảnh lên, chỗ nào sần quá, không đều màu, thì làm mịn (blur), tuy nhiên đừng lạm dụng quá sẽ khiến da mặt bị giả.
Liquify: Trong clip mình cố tình không sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt, thay vào đó là mình sử dụng ảnh có khuôn mặt chụp ngang, phần mềm không xác định được mắt mũi miệng..., nếu ảnh bạn đưa vào có khuôn mặt rõ ràng thì phần mềm sẽ tự động nhận dạng và cung cấp một số tính năng chỉnh trán cao, mắt to, mũi kín, nâng cằm... vân vân và mây mây. Cái này có thể tự nghịch thêm nhé, đơn giản hơn làm chuẩn bị như mình làm trong clip.
Download về Adobe Photoshop Fix (Free) tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.adobephotoshopfix&hl=en
Adobe Photoshop Fix 1.0.466 APK Download by Adobe - APKMirror
Vì sao lại dùng Galaxy Note9?Là vì có cây bút S-Pen, nếu người dùng cũng từng biết chỉnh ảnh, thì sau khi xem clip trên hoặc thực tế sử dụng sẽ thấy ngón tay vẫn rất to, khá hạn chế khi chỉnh ảnh, nhất là phần Liquify và healing, có những điểm rất bé, có những lúc cần bóp cằm, bóp eo, nâng ngực... thì đầu bút S-Pen bé sẽ cho được sự điều chỉnh chính xác. Khi dùng ngón tay để chỉnh thì mình gặp khó khăn khi chơi rất lớn, thường phải mất thời gian rất nhiều chỉnh đi chỉnh lại do ngón tay che mất điểm cần chỉnh, biên độ giao động khi chỉnh cũng lớn, trong khi S-Pen có đầu bút bé hơn nhiều, mọi thao tác gần như chuẩn xác.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần