Thiết lập chế độ riêng tư để chặn người theo dõi mình trên Instagram

#Thủ Thuật Internet

Thiết lập chế độ riêng tư để chặn người theo dõi mình trên Instagram

08:14 02-10-2018    |    173


Thiết lập chế độ riêng tư để chặn người theo dõi mình trên Instagram

Instagram là một mạng xã hội tuyệt vời để bạn hướng dẫn những bức ảnh thường ngày cũng bộ lọc màu “chất”. Nhưng bạn không muốn một người nào đó mà bạn ghét theo dõi Instagram của bạn, chẳng hạn như người yêu cũ. Vậy làm thể nào để chặn người theo dõi mình trên Instagram đối với các máy di động? Hãy cùng TCN tìm hiểu nhé!

Các bước tiến hành thiết lập chế độ riêng tư để chặn người theo dõi mình trên Instagram

Bước 1: Mở phần mềm Instagram trên điện thoại của bạn 

Thiết lập chế độ riêng tư để chặn người theo dõi mình trên Instagram

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào profile người dùng mà bạn muốn chặn. Bằng hướng dẫn nhấn vào nút Profile. Sau đó, bạn sẽ thấy nút 'followers' (người theo dõi). Bạn tiếp tục nhấn vào đó để hiển thị ra các danh sách những người theo dõi bạn. 

Bước 3: Sau đó, bạn nhấp vào người dùng mà bạn muốn chặn. nhấn vào tên để mở ra Profile của họ. 

Bước 4: Sau khi đã mở ra được người mà bạn muốn chặn, bạn nhấn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình. Một trình đơn ở phía dưới màn hình sẽ được hiện ra. 

Bước 5: Bạn click vào mục “Block User” (Chặn người dùng) để loại bỏ họ ra khỏi danh sách và họ sẽ không thể nào tiếp tục theo dõi được bạn nữa. 

Bước 6: Một dòng thông báo sẽ nhận ra, nếu bạn thực sự muốn chặn người đó, hãy nhấn vào nút “Yes, I’m sure” (Có, tôi chắc chắn). Còn nếu bạn muốn hủy thao tác, hãy chọn “Cancel”. 

Chúc bạn thao tác thành công nhé!

Nguồn: http://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/huong-dan-cach-chan-nguoi-theo-doi-minh-tren-instagram

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,



Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều



Bài Viết HOT Tuần