Advanced Uninstaller Pro 11.33 - Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh

#Tiện ích

Advanced Uninstaller Pro 11.33 - Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh

15-06-2015 15:07:20    |    316


Advanced Uninstaller Pro 11.33 - Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh

Advanced Uninstaller Pro là công cụ cho phép gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt của các ứng dụng không cần thiết trên máy tính thông qua một giao diện đơn giản và trực quan. Ngoài ra, chương trình còn có chức năng sữa các khóa registry bị lỗi của Windows.

Có thể nói, Advanced Uninstaller Pro là phần mềm cho phép người dùng tối ưu và dọn dẹp hệ thống, để giúp Windows hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Điểm đặc biệt của Advanced Uninstaller Pro là có giao diện thiết kết phỏng theo phong cách giao diện Metro của Windows 8, tạo nên cảm giác sử dụng độc đáo và ấn tượng cho người dùng.

Advanced Uninstaller PRO cung cấp thêm tính năng và hỗ trợ công cụ Installation Monitor để theo dõi mọi thay đổi được thực hiện đối với máy tính của bạn trong suốt quá trình cài đặt phần mềm. Hơn nữa, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng loại bỏ nhiều mục mà các trình gỡ bỏ cài đặt khác không bao giờ dùng đến. Nó có thể dọn dẹp phím tắt không hoạt động trong Start Menu, gỡ bỏ các thanh công cụ gây phiền toái trong trình duyệt, plugin hay hijacker cũng như loại bỏ phông chữ và chương trình mà khởi động trong khay hệ thống và làm chậm tốc độ của máy tính.

Advanced Uninstaller Pro

Chương trình có thể xóa lịch sử mở tài liệu và duyệt web trong nhiều ứng dụng. Vì vậy, bạn dễ dàng lướt web và mở ảnh, video hay các tập tin khác mà không cần lo lắng. Nó cũng bảo vệ sự riêng tư cho bạn bằng cách chia nhỏ tập tin và thư mục mà mình lựa chọn theo một cách mà chúng không bao giờ được phục hồi trở lại. Hiện nay, Advanced Uninstaller PRO còn hỗ trợ nhiều trình duyệt như: Internet Explorer 8, Mozilla Firefox 3 và Google Chrome.

Advanced Uninstaller Pro

Cải tiến mới của Advanced Uninstaller Pro 11.33:

 • Bổ sung 2 tính năng "Windows Log Files" and "Windows Error Reporting".
 • Advanced Uninstaller Pro còn cung cấp rất nhiều tính năng như: Installation Monitor, StartUp Manager, Windows Services, Quick Cleaner, Font Manager, Control Panel Manager, Web Tools. Công cụ sẽ hiển thị cho bạn xem tất cả các ứng dụng trên hệ thống và hỗ trợ bạn gỡ bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào, gỡ bỏ cả các ứng dụng khởi động chạy trong khay hệ thống và đang làm chậm máy tính của bạn.
 • Cho phép tìm kiếm và loại bỏ các file trùng lặp, xóa bỏ những tập tin không thể phục hồi, lịch sử trình duyệt Web. Chương trình sẽ tạo các bản sao lưu, khôi phục registry của Windows, hiển thị các thông tin về các ứng dụng được cài đặt sẵn trong máy tính.

Tính năng của Advanced Uninstaller PRO:

 • Trình gỡ bỏ cài đặt đã được cải thiện.
 • Hỗ trợ các trình duyệt mới nhất: Google Chrome, Firefox và Internet Explorer.
 • Tương tác với người dùng khác thông qua diễn đàn trực tuyến. Dễ dàng đặt câu hỏi, nhận câu trả lời hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với một nhóm người dùng khác.
 • Installation Monitor sẽ đảm bảo rằng không có tập tin hay mục registry nào bị bỏ xót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt một chương trình. Công cụ này có thể theo dõi quá trình cài đặt của một chương trình, tạo một bản ghi cài đặt có chứa thông tin về tất cả mọi thứ liên quan, sau đó hoàn toàn gỡ bỏ chương trình. Bạn sẽ có thể gỡ bỏ cài đặt một chương trình tốt hơn bằng cách sử dụng trình gỡ bỏ của riêng nó.
 • Theo yêu cầu của nhiều người dùng, bản ghi cài đặt giờ đây có thể được in ra.
 • Công cụ Duplicate Files cho phép bạn quét toàn bộ máy tính để tìm ra tập tin trùng lặp và thư mục trống. Đây là một công cụ an toàn mà đảm bảo rằng bạn không xóa tất cả bản sao chép của cùng một tập tin.
 • Công cụ Services Manager cho phép giám sát những chương trình mà tự động khởi chạy mỗi khi bạn sử dụng máy tính. Các dịch vụ ở đây là những chương trình quan trọng mà được khởi động trước bất kỳ chương trình nào khác trong Windows.
 • Công cụ Registry Cleaner đã được cải thiện để thực hiện quá trình tìm kiếm các mục regisgtry không hợp lệ nhanh hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp gỡ bỏ tập tin rác và tăng tốc độ cho máy tính.
 • Công cụ ActiveX sẽ giúp bạn kiểm soát các chương trình ActiveX mà được tải về từ trên web bởi trình duyệt Internet Explorer.
 • Nhiều ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy tính có thể thêm những trình đơn mà sẽ xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào một liên kết, ảnh hoặc trang trong Internet Explorer. Vấn đề duy nhất đó là sau khi cài đặt nhiều chương trình, bạn có thể gặp phải một trình đơn được sắp xếp không hợp lý.
 • Công cụ Reports sẽ cho phép bạn in báo cáo chi tiết mà chứa những thông tin sau: danh sách các chương trình được cài đặt, danh sách dịch vụ, danh sách ứng dụng khởi động và phông chữ hệ thống.
 • Công cụ Scheduler sẽ cho phép người dùng lựa chọn công cụ nào sẽ được khởi động tự động vào một ngày nào đó trong tuần.
 • Công cụ Quick Cleaner giờ đây chứa những thông tin liên quan đến cách xóa bản ghi và tập tin lịch sử cho hơn 50 ứng dụng mới, bao gồm: Mozilla Firefox, phiên bản mới nhất của Photoshop, Paint Shop Pro, RealPlayer, Adobe Acrobat, Zone Alarm,...
 • Cửa sổ chính của Advanced Uninstaller PRO giờ đây sẽ lưu lại vị trí và kích thước của nó trên màn hình desktop, nhờ đó giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh hơn.
 • Cải thiện tập tin trợ giúp.
 • Hỗ trợ Windows 8 Ultimate, Windows 7 và Windows Vista.

DOWNLOAD: Advanced Uninstaller Pro 11.33

Tổng hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


FastStone Photo Resizer 4.3

FastStone Photo Resizer 4.3

25-07-2019 11:00:09

Faststone Image Viewer 7.3

Faststone Image Viewer 7.3

25-07-2019 10:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần