Trải nghiệm Pixel Launcher hoàn toàn mới của Google Pixel 3 cho Android One

#Thủ Thuật Internet

Trải nghiệm Pixel Launcher hoàn toàn mới của Google Pixel 3 cho Android One

11:16 12-10-2018    |    225


Trải nghiệm Pixel Launcher hoàn toàn mới của Google Pixel 3 cho Android One

Trải nghiệm Pixel Launcher hoàn toàn mới của Google Pixel 3 cho Android One

Đi kèm với bộ đôi smartphone, Google còn tung ra gói phần mềm được update mới là Google Camera và Pixel Launcher, hiện có thể update trên các máy Pixel, Nexus và các máy sử dụng Android One. Ngay lập tức các nhà phát triển của XDA đã 'trích xuất' thành công Pixel Launcher mới để setup lên các model sử dụng Android One khác. Giờ đây, bạn có thể download Pixel Launcher và setup vào điện thoại nhờ được link mà TCN cung cấp bên dưới:

Nếu người dùng là fan của Android và dòng Pixel, chắc chắn là bạn sẽ biết rằng Google đã xóa biểu tượng Tìm kiếm bằng giọng nói (Google Now) trên bản thử nghiệm của Android P. Thay vào đó là biểu tượng Trợ lý ảo (Google Assistant) trên giao diện của Pixel Launcher. Đây là một làm mới lớn nhất của Pixel Launcher trong năm nay, so với bản tiền nhiệm trên Google Pixel 2.

Một số làm mới nhỏ khác là các biểu tượng phần mềm đều được làm bo tròn lại và có kích thước đồng đều hơn, giúp bạn sẽ có được một cái nhìn thống nhất về giao diện của Pixel Launcher, không có cái to cái nhỏ trông mất thẩm mỹ nữa. Ngoài ra Google còn update giao diện cửa sổ đa nhiệm trên Pixel Launcher. Giao diện cũ trên Google Pixel 2 là cửa sổ đa nhiệm sẽ xuất hiện phía sau biểu tượng, còn giao diện Pixel Launcher mới là một bảng điều khiển trượt xuống bao gồm bản xem trước phần mềm giúp làm mới hóa cửa sổ đa nhiệm và tăng tính thẩm mỹ hơn.

Bạn có thể đặt trước bộ đôi Pixel 3 mới ngay từ hôm nay, Verizon Wireless vẫn là nhà mạng phát hành độc quyền tại Mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt mua bản mở khoá trực tiếp từ Google. Máy sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 18 tháng 10 tới với mức giá cụ thể như sau: Google Pixel 3 có giá 799 USD (khoảng 18.6 triệu), Pixel 3 XL có giá từ 899 USD (khoảng 21 triệu) trong khi đế sạc không dây Google Pixel Stand có giá 79 USD (khoảng 1.8 triệu).

Theo XDA

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần