Tạo ảnh động GIF đơn giản hơn trên iPhone với Siri Shortcuts

#Thủ Thuật Internet

Tạo ảnh động GIF đơn giản hơn trên iPhone với Siri Shortcuts

17:14 12-10-2018    |    188


Tạo ảnh động GIF đơn giản hơn trên iPhone với Siri Shortcuts

Chỉ cần iPhone của bạn chạy phiên bản iOS 12 và setup sẵn phần mềm Siri Shortcuts, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để tạo ảnh động. 

Tạo ảnh động GIF đơn giản hơn trên iPhone với Siri Shortcuts

Ứng dụng Siri Shortcuts mang lại cho ta rất nhiều tác vụ cực kì hữu ích, chỉ cần bạn bỏ chút công sức ra mày mò là được. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian thì hãy theo dõi loạt bài viết của mình về các phím bỏ hữu ích trên Siri Shortcuts.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về hướng dẫn tạo nên một tấm ảnh động GIF cực kì đơn giản. Để thực hiện người dùng hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý: iPhone của bạn phải chạy iOS 12 và setup sẵn phần mềm Siri Shortcuts trên App Store

Bước 1: Mở phần mềm Siri Shortcuts trên iPhone của bạn lên, sau đó chuyển sang mục Gallery > Kéo xuống dưới và tìm mục Photography. 

Bước 2: Ở đây hãy tìm tính năng “Convert Burst To GIF”, chọn vào tính năng này để setup phím bỏ > Màn hình xác nhận setup hiện ra, chọn Get Shortcut. 

Bước 3: Ra ngoài màn hình chính và vào phần mềm Camera của iPhone. Chúng ta sẽ tiến hành tạo một loạt tấm ảnh chụp liên tiếp (Burst). Hãy giữ biểu tượng chụp ảnh của camera iPhone để camera chụp lại liên tiếp nhiều tấm, ghi lại chuyển động muốn tạo ảnh GIF > Sau đó hãy vào phần mềm Siri Shortcuts và chọn vào phím bỏ “Convert Burst To GIF”. 

Bước 4: Ứng dụng sẽ tự động tìm thấy các tấm ảnh liên tiếp (Burst) mà chúng ta đã tạo ở bước 3, chọn vào tấm ảnh đó và chọn Done > Done > Bảng xác nhận hiện ra hãy chọn “Save to Photos”. 

Giờ bạn đã có tấm ảnh động GIF bằng hướng dẫn ghép nhiều tấm ảnh chụp liên tiếp rồi đấy. Chúc bạn áp dụng thành công thủ thuật và đừng quên hướng dẫn với bạn bè của mình nhé!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần