Mang tính năng Xiaomi Mimoji độc quyền của Xiaomi lên các máy Android 5.0 trở lên

#Thủ Thuật Internet

Mang tính năng Xiaomi Mimoji độc quyền của Xiaomi lên các máy Android 5.0 trở lên

22:44 13-10-2018    |    256


Mang tính năng Xiaomi Mimoji độc quyền của Xiaomi lên các máy Android 5.0 trở lên

Mang tính năng Xiaomi Mimoji độc quyền của Xiaomi lên các máy Android 5.0 trở lên

Apple đã đi đầu xu hướng màn hình 'tai thỏ' khi họ tung ra iPhone X. Hầu như mọi nhà sản xuất Android nào cũng đều sao chép lại thiết kế màn hình tai thỏ (trừ Samsung) lên những dòng sản phẩm mới nhất của mình. Tai thỏ trên iPhone X là không gian để chứa các cụm cảm biến Face ID, còn tai thỏ trên các máy Android lại không có bất kỳ mục đích rõ ràng nào (ngoại trừ làm trông giống như iPhone X nhất có thể).
Ngoài tính năng bảo mật Face ID, tai thỏ còn cung cấp khả năng sử dụng công nghệ AR trên iPhone X. Apple gọi tính năng này là Animoji, Huawei lại gọi nó là Qmoji, Samsung thì cung cấp AR Emoji và Xiaomi đặt tên tính năng này là MiMoji. Nếu điện thoại của bạn không sở hữu bất kỳ tính năng AR nào như trên thì các nhà phát triển XDA đã tìm ra hướng dẫn để chuyển tính năng AR của Xiaomi là MiMoji sang các máy chạy Android Lollipop trở lên.
Vậy Xiaomi Mimoji là gì?


Apple sử dụng công nghệ ánh xạ trên những cảm biến của FaceID 3D để tái tạo lại khuôn mặt của người dùng để cho ra ảnh AR. Tuy nhiên, trên các máy Android, mặc dù không được trang bị phần cứng tối tân như trên iPhone X nhưng các máy Android vẫn có thể tái tạo lại khuôn mặt của người dùng và cho ra ảnh AR, như trên iPhone X. Bạn có thể gọi Xiaomi MiMoji như là một bản sao của Animoji vì sự tương đồng trong các avatar AR có sẵn và thậm chí là toàn bộ giao diện.
MiMoji Port

MiMoji Port là một phần mềm được Xiaomi tạo ra để sử dụng Xiaomi Mimoji. Ứng dụng này hoạt động tốt trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, tuy nhiên khi cường độ ánh sáng thấp, MiMoji Port lại không thể hoạt động hiệu quả. Chất lượng xem trước của video khá tệ nhưng khi đã lưu vào máy thì lại rất tốt. Do được Xiaomi tạo riêng nên MiMoji Port chỉ có thể sử dụng trên các máy của Xiaomi.
Tính năng của Xiaomi Mimoji
12 MiMojis và quay video lên đến 30 giây.
Thay đổi giọng thành nữ, nam hoặc nhân vật hoạt hình.
Lưu video vào thư viện của bạn hoặc hướng dẫn video.
Tính năng MOD
Đã xóa CTUI MIA để phần mềm hoạt động.
Đã làm mới báo cáo sự cố, lỗi và A / B thử nghiệm URL thành các URL không tồn tại. Điều này có nghĩa là không có thông tin nào được gửi tới máy chủ của Trung Quốc ra khỏi máy của bạn.
Mở khóa hiệu ứng giọng nói Cartoon, mặc dù nó khá tương tự và giống với giọng nói gốc.
Ứng dụng được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh bởi chính nhà phát triển, tuy nhiên, một số văn bản có thể không chính xác.
Download Xiaomi Mimoji Port cho Android


Bạn có thể download xuống và setup phần mềm này trực tiếp từ link được Techrum cung cấp ở bên dưới. Lưu ý là phần mềm này sẽ hoạt động tốt trên mọi máy Android nhưng phải Android 5.0 trở lên.
Download Xiaomi Mimoji Port for Android
Theo Droidviews

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần