6 trình giả lập iOS cho windows trên máy tính tốt nhất

#Thủ Thuật Internet

6 trình giả lập iOS cho windows trên máy tính tốt nhất

11:14 15-10-2018    |    280


6 trình giả lập iOS cho windows trên máy tính tốt nhất

Nếu bạn đang muốn sử dụng giao diện iOS mượt mà hoặc chơi game, sử dụng phần mềm iOS trên máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows thì hãy thử qua 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí này nhé. 

6 trình giả lập iOS cho windows trên máy tính tốt nhất

Trình giả lập iOS là gì?

Trình giả lập iOS là một phần mềm giúp bạn có thể chạy các chương trình, phần mềm hay trò chơi của iPhone, iPad ngay trên chiếc laptop của mình mà không cần mua thêm 1 máy iOS để sử dụng những tính năng này.

Các trình giả lập này thực sự hữu ích cho các nhà phát triển, đặc biệt là khi phát triển các chương trình, các phần mềm hay trò chơi sẽ tiết kiệm thời gian hơn là chuyển phần mềm đến máy iOS mỗi khi thử nghiệm. 

Ngoài ra, giả lập iOS còn giúp cho các người chơi game sử dụng trò chơi chỉ có trên iOS với sự mượt mà bên cạnh sự miễn phí mà phần mềm giả lập mang lại. Trong các trường hợp như vậy, các trình giả lập iOS tỏ ra tiện dụng và cần thiết  hơn bao giờ hết.

6 trình giả lập iOS cho windows trên máy tính tốt nhất:

1/ iPadian iPhone Emulator.

iPadian là phần mềm giả lập iOS được đánh giá cao nhất trong danh sách, bởi iPadian có mặt ở hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac OS và Linux. Tuy quá trình setup phần mềm có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng bù lại phần mềm giả lập iOS này chạy rất ổn định với giao diện đẹp và cung cấp cho người dùng nhiều điều khiển đơn giản.

IPadian Emulator có sẵn trong hai phiên bản, một phiên bản miễn phí và một phiên bản mất phí 10 USD nhưng bạn có thể chạy bất kỳ phần mềm iOS nào như WhatsApp, Snapchat... những phần mềm này không thể chạy trong phiên bản miễn phí. Phiên bản iPadian Emulator 10 USD hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra vì tất cả sử dụng sẽ diễn ra hệt như iOS phiên bản chính thức và đặc biệt không chứa quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đầu tư vào phiên bản này cũng không sao, bạn có thể sử dụng bản miễn phí để sử dụng mà không gặp bất cứ vấn đề khó khăn khi chơi gì. Trong thử nghiệm iPadian chạy tốt nhất trên Windows 10 và Windows 7, 8. 

Một số tính năng của iPadian Emulator dành cho máy tính, laptop:

 • Cung cấp cho bạn cảm giác sử dụng iOS cơ bản một hướng dẫn miễn phí.
 • Truy cập App Store miễn phí.
 • Giao diện người dùng như của iPad, rất thân thiện với người dùng.
 • Sử dụng như phiên bản iOS thật sự.
 • Có nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao cho người dùng sử dụng.

Hướng Dẫn setup iPadian Emulator trên Windows:

 • Trước tiên, download xuống iPadian Emulator từ liên kết này.
 • Nhấp đúp chuột vào file setup mà bạn vừa download về.
 • Theo dõi các tùy chọn trên màn hình và nhấp vào Next.
 • Phần mềm sẽ giới thiệu bạn setup một số phần mềm kèm theo, nếu bạn không muốn cài thêm hãy chọn Decline.
 • Quá trình setup sẽ tốn một chút thời gian, khi đã setup xong bạn đã có thể sử dụng giả lập  iOS trên máy tính Windows.

Download iPadian

2/ Air iPhone Emulator.

AiriPhone iPhone là một trong những trình giả lập iOS miễn phí tốt nhất cho Windows 7, 8 và Windows 10. Khi sử dụng trình giả lập này, bạn có thể chạy phần mềm iOS trên máy tính Windows hoặc máy tính mà không gặp bất kì khó khăn khi chơi nào.

Nếu bạn là nhà phát triển phần mềm iOS hoặc người chơi game, bạn hãy dùng trình giả lập này để kiểm thử miễn phí các phần mềm, game iOS. Nếu bạn không vừa ý iPadian Emualator phiên bản miễn phí, bạn hãy thử dùng trình giả lập Air iPhone Emulator bởi đây là trình giả lập iOS khá tốt và tương đối đầy đủ các chức năng của hệ điều hành iOS. 

Hướng Dẫn setup Air Phone Emulator trên máy tính Windows:

 • Trước hết, bạn download xuống Air iPhone Emulator cho máy tính Windows từ link bên dưới.
 • Nhấp đúp chuột vào file download về và làm theo hướng dẫn.
 • Nhấn Next để tiếp tục.
 • Nhấn Finish để hoàn tất trình setup.

Download Air iPhone Emulator

3/ Appetize.Io

Appetize.Io cũng là trình giả lập iOS đáng để bạn dùng thử. Lưu ý rằng Appetize.Io là trình mô phỏng iOS dựa trên nền tảng Website nên bạn không thể download xuống máy tính được.

Trình giả lập này miễn phí sử dụng 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo. Lưu ý là bạn không thể setup bất kỳ phần mềm nào trên trình giả lập này bởi nó chỉ là bản demo trên Web, tuy nhiên bạn có thể thử nghiệm các tệp có đuôi .zip, .tar hoặc .gz trong trình giả lập này. 

Hướng Dẫn sử dụng Appetize.Io:

 • Trước tiên bạn vào Website Appetize.Io từ link sau này.
 • Chọn “Tab to Play” trên màn hình iPhone.

Để download phần mềm lên để sử dụng thử, bạn chọn “Upload” và nhập địa chỉ email của bạn. Một liên kết trong hộp thư đến email của bạn. Chỉ cần nhấp vào đường link đó để có thể sử dụng phần mềm trong trình giả lập Appetize.io liên tục.

Website sử dụng Appetize.Io

4/ Smartface.

Đây là trình giả lập iOS dành cho các nhà phát triển game, phần mềm để họ có thể thử nghiệm các phần mềm iPhone giúp phát triển các phần mềm iOS nền tảng chéo..

Smartface cung cấp các tùy chọn gỡ lỗi đầy đủ cho các phần mềm iOS giúp nhà phát triển phần mềm linh hoạt trong việc hoạt động và phát triển phần mềm.

Ứng dụng này cũng thích hợp cho người dùng muốn sử dụng iOS một hướng dẫn đơn giản và miễn phí nhất có thể. 

Ưu điểm chính của Smartface là:

 • Plugins hỗ trợ để mở rộng phần mềm Smartface.
 • Trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG.
 • Mã nguồn javascript đơn.
 • Thư viện javascript.
 • Cho phép thử nghiệm các phần mềm và gỡ lỗi chúng.

Hướng Dẫn setup Smartface:

 • Bạn truy cập đường link dưới, sau đó chọn “Download now”.
 • Nhấp đúp vào biểu tượng vừa download về.
 • Chọn “Next và làm theo hướng dẫn”.
 • Finish để hoàn tất setup và bắt đầu sử dụng giả lập Smartface hoàn toàn miễn phí.

Download Smartface

5/ MobiOne Studio.

MobiOne Studio là một phần mềm giả lập iOS giống như Android SDK. Ít người dùng MobiOne Studio để chơi game iOS trên máy tính bởi nó dành riêng cho các nhà phát triển phần mềm mobile. Bạn được dùng thử miễn phí phần mềm này trong vòng 15 ngày, sau đó phải trả phí. 

Bạn có thể chạy bất kỳ phần mềm, games và giao diện iOS nào trên Windows chỉ với vài cú kích chuột. Không những thế, trình mô phỏng MobiOne Studio không chỉ cho phép bạn chạy trên nền tảng iOS mà bạn còn có thể giả lập hệ điều hành Android ngay trên máy tính của mình chỉ với 1 phần mềm.

Hướng Dẫn setup MobiOne Studio khá đơn giản, bạn chỉ cần download về file setup tại đường link dưới, sau đó thiết lập theo hướng dẫn và bắt đầu sử dụng.

Download xuống MobiOne Studio

6/ iPhone Simulator.

Đây cũng là trình giả lập tốt cho phép bạn truy cập các phần mềm và trò chơi iPhone trên máy tính Windows. Với Simulator, người phát triển có thể thử nghiệm các phần mềm để tìm ra các vấn đề và khắc phục chúng mà không cần phải có 1 chiếc iPhone đắt đỏ

Ứng dụng này sở hữu hình ảnh chất lượng cao và giao diện chuẩn hệt như bản sao của một chiếc iPhone chinh hãng, bên cạnh đó đây cũng là trình giả lập iOS miễn phí và người dùng có thể đơn giản setup trên máy tính WIndows của mình. 

Nhược điểm của phần mềm này là bạn không thể truy cập App Store để download phần mềm về và một số phần mềm không thể truy cập theo mặc định.

Bạn có thể download về và setup đơn giản tại đường link dưới.

Download iPhone Simulator

Hi vọng sau bài viết này bạn có thêm thông tin về 6 phần mềm  giả lập iOS trên laptop rồi, riêng bạn cảm thấy phần mềm nào tốt và dễ sử dụng nhất? Mời bạn để lại lời nhắn ở phần bình luận nhé!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần