Hướng Dẫn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone bằng Photoshop Fix

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone bằng Photoshop Fix

12:44 15-10-2018    |    281


Hướng Dẫn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone bằng Photoshop Fix

Nếu đã từng, hoặc đang sử dụng Adobe Photoshop làm công cụ chỉnh sửa ảnh hiện nay, thì chắc người dùng có thể thấy rõ được sự vượt trội của công cụ này so với các đối thủ khác, cũng như lý do tại sao nó là cái tên đầu tiên người ta nhắc tới mỗi khi cần chỉnh sửa ảnh, hay cắt ghép, tạo các hiệu ứng cho những bức ảnh của mình.

Giờ đây, với công cụ mới Adobe Photoshop Fix của Adobe System, người dùng lần đầu tiên có cơ hội sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này trên chính dế yêu của mình. 

Hướng Dẫn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone bằng Photoshop Fix

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường cho tới giờ, Adobe Photoshop luôn là cái tên được nhắc tới vì sự hoàn hảo trong các tính năng cũng khả năng mà nó mang lại. Tuy nhiên, vì cái giá mà người dùng phải trả để có thể sở hữu vẫn còn khá đắt, cộng thêm yêu cầu cơ bản khá cao đối với người dùng, nên đây vẫn là lựa chọn khá kén người dùng.

Nhưng đó là Photoshop trên máy tính, còn Photoshop Fix là công cụ được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động, được phát triển từ chính photoshop cho máy tính, Photoshop Fix có đầy đủ các tính năng cơ bản và quan trọng nhất mà một công cụ chỉnh sửa ảnh cần có, tuyệt vời hơn, khi Adobe System tin tưởng rằng 'Photoshop Fix sẽ làm mới quan niệm và cái nhìn trước đó của người dùng về sản phẩm của hãng'.

Hướng Dẫn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone bằng Photoshop Fix

Chính vì vậy, phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên di động này đang gây được ấn tượng rất tốt với người dùng. Hãy cùng xem những gì mà photoshop làm được qua bài hướng dẫn sử dụng ngắn sau:

Bước 1: Sau khi setup Photoshop Fix cho điện thoại iPhone, người dùng chạy phần mềm này và đăng nhập vào bằng tài khoản Adobe ID

Nếu chưa có, người dùng có thể nhấp chọn Sign up for free để đăng ký cực nhanh và hoàn toàn miễn phí ngay trên chính giao diện của Photoshop Fix. Sau khi đăng ký, không cần vào mail để xác nhận thông tin tài khoản mà có thể sử dụng ngay. 

Bước 2: Trong giao diện chính, chúng ta có thể sử dụng ngay những gợi ý mà phần mềm này có, hoặc có thể nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải để sử dụng những bức ảnh của riêng mình. Chọn ảnh có sẵn trong album máy ở On my iPhone, hoặc chụp ngay để chỉnh sửa bằng hướng dẫn chọn Camera.

Ngoài ra, photoshop fix còn được cài đặt với FacebookDropbox để người dùng có thể lấy những ảnh đã được đưa lên các dịch vụ bộ nhớ. Tất nhiên, chúng ta sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook và tài khoản Dropbox để sử dụng. 

Trong ví dụ này, Download.com.vn lựa chọn một ảnh có sẵn trong máy

Bước 3: Các bạn có thể thấy bên dưới ảnh là hàng loạt các công cụ giống như trong Photoshop trên máy tính như: Crop (Cắt), Adjust (làm mới ánh sáng)... 

Chọn công cụ Crop để cắt ảnh theo ý muốn

Mục AdjustVignette cho phép làm mới màu sắc ảnh hoặc tạo viền tối quanh ảnh, làm tăng điểm nhấn và tạo sự khác lạ. 

Không chỉ có thế, Photoshop Fix cũng có công cụ xóa, phục hồi lại thao tác vừa thực hiện, là những tính năng mà không một công cụ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nào hiện nay có. Ngoài ra còn hàng loạt các tính năng cực hay khác như: Healing, Smooth, Defocus... cũng sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn để có thể tạo ra những bức ảnh ứng ý nhất. 

Liquify cho phép làm mới hình dạng ảnh như kéo, uốn cong, xoay ảnh...

Đây không phải là sản phẩm đầu tiên dành cho di động của hãng Adobe (trước đó còn có Adobe Photoshop Express Photoshop Mix) nhưng phải tới phiên bản lần này, người dùng mới cảm thấy thực sự thích thú và hài lòng bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp cũng như hiệu quả mà chỉ có một công cụ chỉnh sửa ảnh hàng đầu làm được.

Photoshop Fix là sản phẩm trên di động miễn phí cực kỳ hiếm hoi mà Adobe đang cung cấp cho người dùng hiện nay. Với công cụ này, việc tạo những bức ảnh cực cá tính, đẹp và chất lượng không còn là vấn đề. Photoshop Fix cũng đặc biệt thích hợp với những bức ảnh chân dung và những ai có sở thích chụp ảnh tự sướng.

Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần