Hướng Dẫn download và setup PES 2019 trên máy tính, Laptop

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn download và setup PES 2019 trên máy tính, Laptop

09:44 16-10-2018    |    307


Hướng Dẫn download và setup PES 2019 trên máy tính, Laptop

Pes 2019 hay Pro Evolution Soccer 2019 là một trong những game thể thao đỉnh cao và rất được ưa thích trong người dùng người chơi game đam mê bóng đá. Tuy hiện tại, game bóng đá hay nhất này vẫn chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa chính thức có mặt tại Việt Nam, nên nếu muốn download và setup Pes 2019 thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây.


Là phiên bản mới nhất trong seri game bóng đá Pes của Konami, Pes 2019 đang khá hào phóng khi mang tới cho thánh game 10 đội bóng lớn thuộc các giải đấu lớn trên Thế giới như FC Barcelona (La Liga), Liverpool FC (Premier League), FC Schalke 04 (Bundesliga), AC Milan (Serie A), AS Monaco (League 1)... cùng với đó là 3 chế độ chơi mới, bao gồm: exhibition matches, offline co-opquick match, hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi game những bữa tiệc bóng đá thực thụ.


Cấu hình máy tính để setup game PES 2019


Mặc dù không yêu cầu cấu hình quá cao, nhưng nếu muốn chơi Pes 2019 với những khuôn hình mượt mà và sử dụng tốt nhất, bạn cũng nên quan tâm một chút tới cấu hình máy tính mà game yêu cầu, cụ thể:


Cấu hình máy tính tối thiểu:


OS: Windows 10, 8.1, 7 (64 bit)
CPU: Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350
Ram: 4GB
GPU: NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
Ổ cứng: 30GB

Cấu hình máy tính đề nghị:


OS: Windows 10, 8.1, 8, 7 (64 bit)
CPU: Intel Core i7-3770 / AMD FX 8350
Ram: 8GB
GPU: NVIDIA GTX 760 / AMD Radeon R9 270X
Ổ cứng: 30GB

Thay đổi VPN cho máy tính


Do chưa có mặt tại Việt Nam, nên nếu muốn setup và chơi game PES 2019 này trên máy tính, chúng ta cần 'fake VPN' cho máy tính, tương tự như đổi tài khoản Apple sang nước ngoài để download game iOS mà Việt Nam không hỗ trợ. Phần mềm mà chúng ta sẽ sử dụng trong bài viết này là HIDEme - một phần mềm hỗ trợ đổi VPN máy tính cực hiệu quả.


Download HIDEme


Bước 1: Các bạn cần phải download và setup HIDEme bằng hướng dẫn truy cập vào trang hỗ trợ download, sau đó nhấn vào Download về và làm theo các bước trong bài Hướng Dẫn cài và sử dụng HIDE.me VPN để đổi VPN trên máy tính.


Hướng Dẫn download và setup PES 2019 trên máy tính, Laptop


Bước 2: Các bạn khởi chạy phần mềm này trên máy tính, chọn vào Start Your Free Trial để bắt đầu sử dụng.Bước 3: Tại giao diện đầu tiên của HIDEme, click vào mục Change ở góc dưới bên phải màn hình để chọn vùng VPN mới cho máy tính.Bước 4: Tại đây, chúng ta có thể chọn Canada, Mỹ hoặc một Quốc gia nào đó đang được hỗ trợ download trước bản PES 2019 Demo.Bước 5: Quay lại giao diện chính của Hideme, phần mềm yêu cầu chúng ta setup thêm phần bổ trợ để có thể sử dụng và kết nối với VPN mới, chọn Install để đồng ý.Nhấn tiếp chuột trái vào Install ở thông báo hiện ra sau đó.Bước 6: Khi download xong bổ trợ kia, chờ một chút để Hideme tự động kết nối, khi báo màu xanh như dưới đây là thành công.Hướng Dẫn download và setup Pro Evolution Soccer 2019 về máy tính

Pro Evolution Soccer 2019


Bước 1: Lúc này chúng ta đang sử dụng VPN mới, người dùng truy cập Steam (hoặc mở lên nếu đã setup Steam trên máy tính), sau đó đăng nhập tài khoản Steam của mình.Bước 2: Nhập từ khóa là tên game vào khung tìm kiếm, chọn kết quả hiện ra bên dưới.Bước 3: Kéo xuống dưới và click vào mục Download để bắt đầu download game về máy tính.Bước 4: Một thông báo hiện ra (nếu bạn đang sử dụng Steam trên web), yêu cầu người dùng cần có Steam trên máy tính, chọn Yes, Steam is installed để tiếp tục.


Còn nếu chưa có, bạn có thể setup Steam rồi tiếp tục quá trình này sau khi hoàn thành.Bước 5: Bạn có thể thực hiện một vài điều khiển nhỏ ở đây, như:


Có muốn tạo shortcut game trên màn hình máy tính hoặc trong Menu không?
Dung lượng trống tối thiểu mà game yêu cầu cần phải có
Thay đổi vị trí setup PES 2019 trên máy
Chọn Next để tiếp tục


Cuối cùng là nhấn vào Finish để hoàn tất việc setup Pro Evolution Soccer 2019 Demo trên máy tính.Click vào biểu tượng game để vào chơi như bình thường.


CHÚ Ý:


Sau khi nhấn vào Finish và thấy biểu tượng Pro Evolution Soccer 2019 xuất hiện trên màn hình, người dùng click đúp chuột trái vào đó để bắt đầu chơi. Nhưng phải bỏ phần mềm đổi VPN HIDEme đi, và có thể tiếp tục download, chơi Pes 2019 bằng đường truyền tín hiệu của Việt Nam. Nếu không quá trình download sẽ rất lâu và thậm chí tín hiệu mạng cũng sẽ rất kém.Theo thông tin thì 8/8/2018, người chơi game toàn Thế giới sẽ được sử dụng tựa game bóng đá đỉnh cao này, nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm nữa (ít nhất là cho tới cuối tháng 8/2018 này) để có thể chính thức download và chơi PES 2019 tại Việt Nam mà không cần sử dụng tới phần mềm hỗ trợ.


Trong lúc đó, người dùng có thể thử sức mình với các game bóng đá kinh điển khác như FIFA Online 3, FO4, hay các game quản lý bóng đá như Ngôi sao bóng đá Mobasaka (cho Android), Dream League Soccer, Top Eleven...

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần