Chặn lời mời game Pirate Kings - Tiên Hiệp Kỳ Duyên trên Facebook


#Thủ Thuật Internet

Chặn lời mời game Pirate Kings - Tiên Hiệp Kỳ Duyên trên Facebook

19-06-2015 12:27:01    |    133

Pirate Kings - Tiên Hiệp Kỳ Duyên thực sự đang làm mưa làm gió trên Facebook thời gian qua. Chắc hẳn bạn đã nhận không dưới 10 thông báo mời game này phải không ?. Vì đâu nên nỗi như vậy, đó chính là chiêu trò của nhà phát hành, với mỗi 1 tiếng thì bạn chỉ có 5 lượt quay mà quay thì toàn vào ô cùi bắp. Bởi vậy muốn nhanh qua đảo thì phải có nhiều tiền, muốn thế thì phải có nhiều lượt quay. Với mỗi lời mời game Pirate Kings Tiên Hiệp Kỳ Duyên thành công thì bạn sẽ có ngay 20 lượt quay. Tuy nhiên, bạn lại chả có tí gì là hứng thú với game này cả, thông báo liên tục khiến bạn khó chịu. Cách giải quyết lúc này là bạn hãy chặn Pirtate Kings, nó có hiệu lực ngay lập tức. Thời tiết đã nắng nóng lại thêm bực vào thân thì hẳn sẽ khó chịu lắm :D.

chan-loi-moi-game-pirate-kingsThực ra thì chơi game này cũng có thú vui của nó, tuy nhiên lượn quanh một vòng Facebook thì mới biết được nhiều người than vãn vì suốt ngày nhận lời mời chơi game Pirate Kings trong khi bản thân không muốn. Có người chiến thắng phá đảo người khác thì đăng lên hả hê làm hãnh diện, người thì cay cú. Thêm nữa game hút máu rất ác, quay toàn vào ô cùi bắp như 1k, 5k…Chắc mình cũng chuẩn bị nghỉ game này cho khỏe :(.

Từng bước chặn lời mời game Pirate Kings Facebook

Bước 1: Truy cập tới phần cài đặt Chặn theo địa chỉ Tại đâyBước 2: Tại trang chuyển tới, bạn tìm tới phần Block apps (Chặn ứng dụng) và nhập vào khung đó Pirate Kings như hình.

chan-loi-moi-game-pirate-kings-1

Nhấp vào kết quả hiện ra, ngay sau đó bạn sẽ thấy game Pirate Kings đã bị chặn. Muốn bỏ chặn thì bạn nhấn vào Unblock ở bên cạnh tên nó.Vậy là xong, kể từ giờ trở đi thì bạn sẽ không còn phải nhận bất cứ một lời mời từ game Pirate Kings nữa.Chúc bạn sử dụng Facebook an toàn và hiệu quả.

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần mềm trình chiếu là gì?
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Crayola Art - Phần Mềm Vẽ Tranh Tuyệt Vời
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Phần mềm trình chiếu là gì?
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản