Hướng Dẫn setup và chơi game Võ Lâm Việt Mobile trên máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn setup và chơi game Võ Lâm Việt Mobile trên máy tính

17:14 16-10-2018    |    355


Hướng Dẫn setup và chơi game Võ Lâm Việt Mobile trên máy tính

Võ Lâm Việt Mobile đã chính thức ra mắt người chơi game yêu thích game kiếm hiệp và ngoài việc có thể chơi Võ Lâm Việt trên điện thoại, thì chúng ta cũng có thể sử dụng các giả lập Android để download và setup Võ Lâm Việt trên máy tính một hướng dẫn đơn giản.


Võ Lâm Việt Mobile là phiên bản Việt hóa của game Võ Lâm Truyền Kỳ cho máy tính vừa được làm lại bởi đội ngũ kỹ thuật là những người hâm mộ cuồng nhiệt game võ hiệp này. Game có file XPAK, cho phép thánh game có thể download về và chơi Võ Lâm Việt trên máy tính.


Download Võ Lâm Việt cho máy tính


Võ Lâm Việt Mobile cho iOS Võ Lâm Việt Mobile cho Android


Bước 1: Các bạn truy cập vào trang hỗ trợ download game Võ Lâm Việt cho Android rồi click vào Download về.


Hướng Dẫn setup và chơi game Võ Lâm Việt Mobile trên máy tính


Bước 2: Chọn vào đường dẫn file XAPK hoặc click vào mục Download của mục Download file XAPK game Võ Lâm Việt.Bước 3: Một cửa sổ Windows hiện ra, chọn vị trí lưu lại file trên máy tính rồi Save lại.Cài đặt game Võ Lâm Việt Mobile trên giả lập


Bước 1: Các bạn khởi động giả lập Android mà mình đang có trên máy tính (tốt nhất nên sử dụng giả lập BlueStacks 4 hoặc NoxPlayer để đạt được hiệu quả tốt nhất khi chơi game). Như trong bài hướng dẫn này, người viết sử dụng giả lập NoxPlayer để thực hiện hướng dẫn.


Bước 2: Mở cửa sổ Windows, tìm tới vị trí lưu file XAPK mà chúng ta vừa download về ban nãy, sau đó thực hiện thao tác setup file xAPK cho giả lập như trước đây Download.com.vn đã hướng dẫn.Hoặc nhanh hơn là bạn có thể nhấn chuột trái vào file, giữ rồi kéo và thả file này vào giao diện của giả lập rồi thả tay.


Bước 3: Một cửa sổ khác của giả lập hiện ra, bạn chú ý, click vào phần thư mục có hiển thị nút 'NEW' màu vàng - Open NoxPlayer folder để tới vị trí file này trên giả lập.Bước 4: Trong thư mục Shared mới hiện ra, click chuột trái vào hiển thị file Xapk của game kiếm hiệp Võ Lâm Việt.Bước 5: Chọn tiếp một trong các phần mềm tương ứng (APKPure hoặc XAPK Installer đều được), sau đó Open.Bước 6: Chọn vào Install để bắt đầu setup Võ Lâm Việt cho giả lập Android.Như đã nói, các file xAPK thường chứa cả data game nên sẽ nặng và tốn thời gian hơn so với việc setup file APK bình thường (file cài của Võ Lâm Việt lên tới hơn 1GB) nên ở bước tiếp theo này, người dùng sẽ cần chờ vài phút.Bước 7: Nhấn vào Install để thực hiện việc setup và chấp nhận cho game truy cập vào một số quyền trên máy.Chọn tiếp Open để khởi chạy game luôn, hoặc có thể thoát ra và vào chơi Võ Lâm Việt trên máy tính bằng phần mềm hiển thị ngoài màn hình chính.Đây là giao diện đầu tiên, người dùng chờ một chút để game download nốt các file update là có thể vào chơi bình thường.Võ Lâm Việt Mobile là bản Việt hóa từ phiên bản VLTK cho máy tính, tuy chưa thực sự hoàn hảo và mới chỉ có cho hệ điều hành Android, nhưng nó cũng ít nhiều mang tới cho thánh game những sử dụng đơn giản hơn. Đặc biệt, phiên bản cho di động đã được làm mới một số chi tiết so với bản gốc để phù hợp hơn với lối chơi chơi trên di động.


Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS thì có thể bạn sẽ phải chờ tới khoảng 20/10 để có file download chính thức. Còn nếu muốn chơi trước Vo Lam Viet Mobile thì bạn có thể sử dụng hướng dẫn như trong bài viết trên.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần