Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube

09:14 17-10-2018    |    292


Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube

Youtube luôn là địa chỉ quen thuộc cho những ai muốn tìm kiếm sự giải trí qua những clip hài hước, đây cũng là trang hướng dẫn video lớn nhất Thế giới. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng máy tính để truy cập vào địa chỉ này và gặp lỗi màn hình đen, nghĩa là Flash Player của bạn có vấn đề.

Thông thường lỗi này rất hiếm khi xảy ra, nếu không may mắc phải thì hoặc Flash Player của bạn đã lỗi hoặc ai đó đã vô hiệu hóa Flash trên các trình duyệt máy tính của bạn.

Youtube bị lỗi màn hình đen

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt đang sử dụng lên (ví dụ ở đây chúng ta dùng Chrome để xem Youtube). Sau đó nhập từ khóa Chrome://Flags vào thanh địa chỉ rồi Enter

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube

Bước 2: Trong giao diện mới, người dùng tìm mục Disable accelerated video decode - Giải mã video được làm mới phần cứng. Nếu đang ở chế độ Vô hiệu hóa - Disable thì chuyển về Bật - Enable. Còn nếu nó đang ở chế độ này rồi thì chắc chắn Flash Player của người dùng đã bị lỗi, tốt nhất là nên gỡ bỏ và setup lại bản mới. 

Chuyển về chế độ Bật rồi nhấp vào Chạy lại ngay bây giờ

Sau khi trình duyệt khởi động trở lại, người dùng có thể thử truy cập Youtube một lần nữa để xem lỗi đã được khắc phục chưa? 

Hướng Dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các hệ điều hành khác nhau. 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần