Hướng dẫn đăng ký tài khoản HocMai

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HocMai

14:14 17-10-2018    |    197


Hướng dẫn đăng ký tài khoản HocMai

HocMai là dịch vụ sẽ cho phép người dùng học online, thi thử liên tục với mọi khóa học, bài giảng từ lớp 1 cho đến lớp 12, những thời điểm luyện thi như vào lớp 10, luyện thi THPT Quốc Gia, bồi dưỡng học sinh giỏi. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. HocMai sẽ hỗ trợ học sinh những câu hỏi trao đổi đến những giải đáp, củng cố kiến thức và sự tự tin cho người học.


Để tham gia học và thi thử liên tục trên HocMai thì người dùng cần phải có một tài khoản, tài khoản này sẽ ghi thông tin của người học như Họ tên, trường lớp, số điện thoại... để HocMai dễ kiểm soát hơn thông tin người dùng. Trong bài viết này Download.com.vn sẽ hướng dẫn cho người dùng những hướng dẫn để tạo tài khoản trên HocMai nhé. Ngoài ra thì người dùng còn có thể download phần mềm HocMai trên iOSAndroid trên điện thoại.


HocMai cho iOS HocMai cho Android


Hướng dẫn tạo tài khoản trên HocMai


Đăng ký tài khoản HocMai bằng tài khoản mạng xã hội


Bước 1: Truy cập vào đường link trang chủ của HocMai bấm Truy Cập > chọn link truy cập, sau đó bấm Đăng ký để thực hiện tạo tài khoản.


Hướng dẫn đăng ký tài khoản HocMai


Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản của Google(Gmail) hoặc Facebook hay Yahoo Mail rồi thì có thể sử dụng một trong ba tài khoản này để thực hiện đăng ký nhanh tài khoản HocMai.Chỉ cần ghi tài khoản liên kết của bạn vào trong khung đăng nhập liên kết tới HocMai. Bạn có thể làm tương tự nếu sử dụng Facebook hoặc Yahoo.Tiếp theo có thể HocMai sẽ xác nhận tài khoản của bạn bằng số điện thoại, bấm Tiếp theo và làm theo hướng dẫn của HocMai để đăng ký tài khoản.Đăng ký tài khoản HocMai riêng


Bước 1: Còn nếu không muốn sử dụng tài khoản mạng xã hội để liên kết HocMai bạn chỉ cần bấm Đăng ký trong trang chủ, sau đó ghi Họ Tên, Địa chỉ Mail, Số điện thoại, Mật khẩu và bấm Đăng ký.Bước 2: Tiếp theo sẽ có mã xác nhận gồm 4 số được gửi về số điện thoại của bạn đã ghi ở trên, điền mã đó vào khung nhập mã kích hoạt và bấm Kích Hoạt.Bước 3: Tiếp theo HocMai sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chính xác về trường đang theo học, chọn chính xác thông tin của trường học đang theo học và bấm Hoàn tất.Khi thông báo đăng ký thành công hiện ra bạn hãy bấm Tiếp tục để sử dụng dịch vụ trên HocMai.Sau đó tài khoản của bạn sẽ được đăng nhập vào trong HocMai.Như vậy bạn không chỉ có một phương thức đăng ký tài khoản trên HocMai, chỉ cần có tài khoản Facebook sẵn có là có thể tạo nhanh một tài khoản trên HocMai được rồi.


Ngoài HocMai, còn rất nhiều dịch vụ học và thi liên tục mà bạn có thể sử dụng, một ví dụ đặc trưng đó là TuyenSinh247, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản, hướng dẫn học online và thi online ở trên TuyenSinh247 với danh sách bài viết hướng dẫn dưới đây.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần