Hướng Dẫn cải thiện FPS trong game Playerunknown’s Battlegrounds

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn cải thiện FPS trong game Playerunknown’s Battlegrounds

18:14 17-10-2018    |    399


Hướng Dẫn cải thiện FPS trong game Playerunknown’s Battlegrounds

Playerunknown’s Battlegrounds là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (có thể chuyển sang góc nhìn thứ nhất) được phát triển bởi Bluehole Studio. PUBG đã trở thành một ví dụ điển hình về câu chuyện chạy trốn thành công mà không bị nhìn thấy. Tiền đề là 100 chiến binh bay đến hòn đảo to lớn, nơi mà họ phải cướp vũ khí và ngắm bắn. Bạn phải săn đuổi những thánh game khác để trở thành người sống sót cuối cùng và được tuyên bố: “Winner Winner, Chicken Dinner”.


Download Playerunknown’s Battlegrounds


Download Playerunknown’s Battlegrounds cho Xbox One


Tuy nhiên, trò chơi vẫn đang trong quá trình phát hành trước và với hơn một triệu thánh game, nó có vấn đề với mạng lag và lỗi không mong muốn, những điều mà không thể giải quyết. Ngoài ra còn có một vấn đề về hiệu suất, đặc biệt là với FPS (số khung hình hiển thị trong một giây) trong PUGB. Nếu bạn muốn cải thiện FPS trong tựa game này thì hãy thử áp dụng các giải pháp sau đây.


Hướng Dẫn cải thiện FPS trong game Playerunknown’s Battlegrounds


Khắc phục tỷ lệ khung hình với Nvidia


GPU của AMD đã làm mới hóa driver của họ để cấp thêm 14% hiệu suất (17.8.2 trở lên). Mặc dù có update, một số người dùng Nvidia vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Để cải thiện điều này, bạn thực hiện như sau:


Click chuột phải vào màn hình hoặc thông qua start menu và mở Nvidia Control Panel. Đi đến Manage 3D Settings > Program Settings > Playerunknown’s Battlegrounds, cuộn xuống Threaded Optimization và bật nó sang chế độ On.Nếu bạn không thấy PUBG được liệt kê tại đây, bạn click vào Add và theo dõi file .exe của trò chơi (thường như là trong SteamsteamappscommonPUBGTslGameBinariesWin64) có tên là TslGame.exe. Kỹ thuật này không làm mất chất lượng ảnh đẹp.Khắc phục tỷ lệ khung hình chung


Nếu hướng dẫn trên không giải quyết được vấn đề thì còn một giải pháp khác mà bạn có thể thử áp dụng. Nó đòi hỏi phải “chải chuốt” với các thiết lập tương thích của trò chơi. Bước đầu tiên là tìm nơi bộ nhớ game (Mặc định là C:Program Files (x86)SteamsteamappscommonPUBGTslGameBinariesWin64).Sau đó, bạn điều hướng đến TslGame > Right-Click > Compatibility > Override High DPI Scaling Behaviour. Chọn Application từ trình đơn thả xuống. Điều đó sẽ tăng hiệu suất đáng kể mà không làm mất chất lượng ảnh đẹp.


PUBG được ra mắt trên Steam vào tháng 3 năm 2017, đã phá vỡ tất cả các kỷ lục và trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên mọi Steam với hơn 1,31 triệu thánh game đồng thời. Nếu bạn chưa thử sử dụng trò chơi này thì bạn đang bỏ lỡ một tựa game tuyệt vời.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần