Ashampoo UnInstaller 7.00.10 Final – Gỡ bỏ phần mềm máy tính triệt để

#Phần Mềm

Ashampoo UnInstaller 7.00.10 Final – Gỡ bỏ phần mềm máy tính triệt để

09:34 18-10-2018    |    224


Ashampoo UnInstaller 7.00.10 Final – Gỡ bỏ phần mềm máy tính triệt để

Ashampoo UnInstaller phần mềm gỡ setup với giao diện thân thiện với người dùng và thuật toán công việc nâng cao. Tiện ích này theo dõi và ghi lại các làm mới tạo chương trình setup, cho phép bạn xóa chương trình không cần thiết một hướng dẫn chính xác, nếu cần. Ngoài nhiệm vụ chính, phần mềm có thể xóa các bản sao và các tệp tạm thời cũng như quản lý phông chữ đã setup.

Đặc điểm và tính năng Ashampoo UnInstaller 7

Loại bỏ các chương trình không mong muốn vào byte cuối cùng! 

Ashampoo UnInstaller 7 đơn giản hóa việc setup, thử nghiệm và gỡ setup các phần mềm. Các chương trình không mong muốn, tiện ích mở rộng trình duyệt và thanh công cụ biến mất khỏi ổ cứng của bạn chỉ bằng một vài cú kích chuột! Chưa bao giờ có điều khiển setup để loại bỏ mà không có một dấu vết được như vậy triệt để và dễ sử dụng. Ngay cả các phần mềm đã được setup trước khi UnInstaller có thể được loại bỏ hoàn toàn nhờ làm sạch sâu! Cuối cùng, tính năng sáng tạo của ảnh chụp nhanh siêu nhanh giúp bạn theo dõi tất cả các làm mới đối với hệ thống một hướng dẫn đơn giản và rõ ràng. 

Xóa mà không có dấu vết

Windows chỉ loại bỏ những gì các công cụ loại bỏ tiêu chuẩn đánh dấu để loại bỏ, nhưng điều này là không đủ! Các tệp còn lại, các mục đăng ký hoặc các liên kết không hợp lệ vẫn còn sau khi xóa tiêu chuẩn. Điều này thường dẫn đến lỗi hoặc phanh hệ thống. Nhờ có các thuật toán tìm kiếm và dọn dẹp tinh vi, Ashampoo UnInstaller 7 phát hiện và phá hủy các phần còn lại của byte cuối cùng! 

Trình duyệt Internet nhanh hơn và an toàn hơn

, các plugin nguy hiểm, không cần thiết và độc hại được setup trong hàng triệu trình duyệt. Mặc dù chúng được cải trang thành thanh công cụ gây phiền nhiễu hoặc tiện ích dường như hữu ích, Ashampoo UnInstaller 7 sẽ phát hiện chúng! Tìm các tiện ích mở rộng cố gắng không được chú ý bởi trình duyệt của bạn, đơn giản xem chúng với các xếp hạng cài đặt và loại bỏ chúng, nếu cần.

Kiểm soát hoàn toàn các phần mềm Windows của bạn

Mỗi setup Windows chứa các phần mềm tiêu chuẩn khác nhau thường bị ẩn và không đơn giản loại bỏ. Kiểm soát lại Windows của bạn bằng Ashampoo UnInstaller 7 và loại bỏ các chương trình không mong muốn này! 

Cài đặt kiểm soát với làm sạch sâu

Ashampoo UnInstaller 7 tạo ra các bản ghi mô tả đầy đủ quá trình setup chương trình, đảm bảo việc loại bỏ chương trình mà không có dấu vết. Không có gì bị ẩn khỏi màn hình setup. Các máy chưa được giám sát vẫn có thể được loại bỏ một hướng dẫn hiệu quả nhờ cơ chế loại bỏ thông minh. Thuật toán dọn dẹp sâu đảm bảo rằng tất cả các tệp và bản ghi không cần thiết vẫn có thể vẫn còn trong hệ thống của bạn sẽ bị xóa mà không có ngoại lệ.


Các tính năng chuyên nghiệp dễ truy cập

Ngay cả người mới bắt đầu cũng sẽ nhanh chóng thích sử dụng Ashampoo UnInstaller 7. Nhờ thiết kế giao diện mới, mỗi chức năng theo nghĩa đen chỉ một cú nhấn chuột từ bạn, và các nhiệm vụ phức tạp trở nên dễ hiểu. Tìm hiểu những gì đang thực sự xảy ra trên máy tính của bạn và ngay lập tức loại bỏ những gì không nên có. Chỉ có một UnInstaller cho cả người mới bắt đầu lẫn chuyên gia. 

Không có nhiều vấn đề với trình setup lồng nhau

Chương trình hiện đại thường sử dụng trình setup lồng nhau setup nhiều chương trình cùng một lúc và trong trường hợp đó nhiều sản phẩm phát triển không thành công. Ashampoo UnInstaller 7 sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng! Ngay cả những setup phức tạp nhất cũng có thể bị hủy ngay lập tức và từng bước một. Bạn quyết định những gì để ở lại và những gì biến mất! 

Xóa hoàn toàn mà không cần đăng nhập

Ashampoo UnInstaller 7 ghi lại quá trình setup của chương trình và đảm bảo việc loại bỏ chúng mà không có dấu vết. Các bản setup chưa được giám sát vẫn có thể được xóa một hướng dẫn hiệu quả nhờ cơ chế xóa thông minh. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các chương trình cũ và không cần thiết!


Download Ashampoo UnInstaller 7 full [email protected]

  • Dung lượng: 16.3 MB
  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8/ 8.1, Windows 7

 

Tags:, , , ,

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần