Hướng Dẫn sửa lỗi KOPlayer không đủ nơi bộ nhớ

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn sửa lỗi KOPlayer không đủ nơi bộ nhớ

16:14 19-10-2018    |    832


Hướng Dẫn sửa lỗi KOPlayer không đủ nơi bộ nhớ

Trình giả lập KOPlayer thường có một cái lỗi đó là không đủ nơi bộ nhớ xuất hiện trong quá trình khởi động KOPlayer lên, tuy không yêu cầu một cấu hình quá cao như những phần mềm giả lập khác, như BlueStacks, Nox Player... thế nhưng không phải là không có tình trạng gặp trục trặc khi hoạt động.


Triệu chứng của bệnh này đó chính là khi khởi động KOPlayer, bạn sẽ thấy một màn hình load liên tục và chờ mãi không thấy lên, hoặc là loading ở mức 99% rất yếu, vậy hướng dẫn khắc phục vấn đề này như thế nào. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết dưới này.


KOPlayer KOPlayer cho macOSHướng dẫn sửa lỗi KOPlayer không hoạt động


Bước 1: Download và setup KOPlayer trên máy tính của bạn, sau đó khởi động lên, bấm vào biểu tượng tùy chọnHướng Dẫn sửa lỗi KOPlayer không đủ nơi bộ nhớ


Bước 2: Trong Menu setup phần mềm, bạn hãy chọn sang tab Cài đặt cao và bấm Tùy chỉnh nơi bộ nhớ CPU.Bước 3: Ở phần RAM, hãy chỉnh thông số gấp đôi lên, chọn Tốc độ DirectX ở dưới và bấm Lưu là được.Sau khi hoàn thành setup bạn sẽ thấy Cài đặt thành công, khởi động lại để mở.Đối với máy nào có bộ nhớ RAM thấp thì bạn nên bỏ bớt những chương trình không cần thiết đang chạy cùng với KoPlayer, còn nếu máy bạn có bộ nhớ RAM quá thấp thì hãy nâng cấp RAM, hoặc xông xênh thì thay luôn cả case đi cũng được. Còn nếu cấu hình cao mà vẫn bị thì hãy gỡ bỏ và setup lại KOPlayer.


Đó là một vài hướng dẫn mà người dùng có thể sửa lỗi KOPlayer không đủ nơi bộ nhớ, nếu cảm thấy việc sửa lỗi KOPlayer vất vả thì hãy chuyển sang sử dụng thử MEmu xem, đây cũng là một trình giả lập Android miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hãy download và setup MEmu qua bài viết Hướng dẫn download và setup MEmu trên máy tính.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần