Làm thế nào để chặn triệt để một kênh Youtube

Hiện nay trên Youtube đang xuất hiện rất nhiều kênh Youtube có nội dung phản cảm gây hại đến người dùng, đặc biệt là trẻ em. Chính vì vậy chúng ta phải tự bảo vệ bản thân cũng như các em nhỏ bằng việc ngăn chặn, block các kênh Youtube có nội dung không lành mạnh này.

Tuy nhiên làm thế nào để chặn triệt để được kênh Youtube xấu đó là câu hỏi của rất nhiều người. Khi chặn kênh Youtube này bạn sẽ không bao phải lo lắng nội dung đó sẽ được đề xuất khi xem hay xuất hiện ở bất cứ đâu khi bạn xem video trên Youtube thông qua tài khoản Youtube của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng hướng dẫn chặn 1 kênh Youtube bất kỳ với vài bước đơn giản dưới đây.

Download Youtube cho Android Download Youtube cho iOS

Hướng dẫn chặn, block kênh Youtube

Bước 1:

Mở phần mềm Youtube trên điện thoại của bạn.

Tại giao diện chính hãy tìm kiếm kênh Youtube muốn chặn trên cửa sổ tìm kiếm. 

Làm thế nào để chặn triệt để một kênh Youtube

Bước 2:

Sau khi tìm thấy kênh Youtube đó bạn hãy nhấn chạm vào biểu tượng ảnh đại diện của kênh Youtube đó khi xuất hiện ở mục gợi ý. 

Bước 3:

Ngay sau đó khi đến với giao diện trang cá nhân của kênh đã chọn ở bước trên hãy nhấn chọn nút ba chấm (ở góc trên cùng bên phải) --> Chặn người dùng.

Kế tiếp đó cửa sổ xác nhận Chặn người dùng sẽ thông báo: Chặn người dùng này sẽ khiến họ không nhận xét được video bạn đã download lên, nhấn Chặn

Bạn sẽ nhận được thông báo kênh Youtube đã được chặn.

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn chặn 1 kênh Youtube bất kỳ. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn nhanh chóng chặn được những kênh video Youtube có nội dung không phù hợp.

Nguồn: Tổng Hợp

Hướng dẫn setup và sử dụng CyberPanel chi tiết từ A-Z

Hướng dẫn setup và sử dụng CyberPanel chi tiết từ A-Z

CyberPanel là một web control panel chuyên dụng cho OpenLiteSpeed.CyberPanel xuất hiện nhằm giúp người dùng đơn giản setup và quản lý website thông qua giao diện người dùng thân thiện và trực quan thay vì bạn phải vào Panel mặc định của OpenLiteSpeed (Port

WordPress – Tự động thêm title, caption và alt khi upload ảnh đẹp lên bài viết

WordPress – Tự động thêm title, caption và alt khi upload ảnh đẹp lên bài viết

Khi upload và chèn ảnh đẹp vào bài viết sẻ có một số thông số bạn cần nhập vào để hỗ trợ cho SEO tốt hơn (alt, caption, title) nhưng mặc định WordPress sẻ không tự thêm vào alt, caption, description mà bạn phải nhập

Cả nước đi

Cả nước đi "bão" mừng Đội Tuyển Việt Nam vô địch sau 10 năm

Sau đúng 10 năm, Việt Nam mới lại đăng quang ở một Giải Vô Địch Bóng Đá Đông Nam Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thể

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

Thay vì bỏ đi, bạn có thể tận dụng iPhone cũ làm camera giám sát nhà cửa, điều khiển các máy điện tử trong nhà… và nhiều hơn thế nữa.

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

.page-load-status {display: none; padding-top: 10px;text-align: center; color: #777; } .loader-ellips {font-size: 20px;position: fixed; width: 4em; height: 1em; margin: 10px auto; bottom: 0; z-index: 100000; text-align: center; } .loader-ellips__dot