Làm thế nào để chặn triệt để một kênh Youtube

#Thủ Thuật Internet

Làm thế nào để chặn triệt để một kênh Youtube

17:14 19-10-2018    |    262


Làm thế nào để chặn triệt để một kênh Youtube

Hiện nay trên Youtube đang xuất hiện rất nhiều kênh Youtube có nội dung phản cảm gây hại đến người dùng, đặc biệt là trẻ em. Chính vì vậy chúng ta phải tự bảo vệ bản thân cũng như các em nhỏ bằng việc ngăn chặn, block các kênh Youtube có nội dung không lành mạnh này.

Tuy nhiên làm thế nào để chặn triệt để được kênh Youtube xấu đó là câu hỏi của rất nhiều người. Khi chặn kênh Youtube này bạn sẽ không bao phải lo lắng nội dung đó sẽ được đề xuất khi xem hay xuất hiện ở bất cứ đâu khi bạn xem video trên Youtube thông qua tài khoản Youtube của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng hướng dẫn chặn 1 kênh Youtube bất kỳ với vài bước đơn giản dưới đây.

Download Youtube cho Android Download Youtube cho iOS

Hướng dẫn chặn, block kênh Youtube

Bước 1:

Mở phần mềm Youtube trên điện thoại của bạn.

Tại giao diện chính hãy tìm kiếm kênh Youtube muốn chặn trên cửa sổ tìm kiếm. 

Làm thế nào để chặn triệt để một kênh Youtube

Bước 2:

Sau khi tìm thấy kênh Youtube đó bạn hãy nhấn chạm vào biểu tượng ảnh đại diện của kênh Youtube đó khi xuất hiện ở mục gợi ý. 

Bước 3:

Ngay sau đó khi đến với giao diện trang cá nhân của kênh đã chọn ở bước trên hãy nhấn chọn nút ba chấm (ở góc trên cùng bên phải) --> Chặn người dùng.

Kế tiếp đó cửa sổ xác nhận Chặn người dùng sẽ thông báo: Chặn người dùng này sẽ khiến họ không nhận xét được video bạn đã download lên, nhấn Chặn

Bạn sẽ nhận được thông báo kênh Youtube đã được chặn.

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn chặn 1 kênh Youtube bất kỳ. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn nhanh chóng chặn được những kênh video Youtube có nội dung không phù hợp.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,



Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều



Bài Viết HOT Tuần