[Thủ thuật] Tự động phát lại video nhiều lần trên YouTube

#Thủ Thuật Internet

[Thủ thuật] Tự động phát lại video nhiều lần trên YouTube

14:14 20-10-2018    |    252


[Thủ thuật] Tự động phát lại video nhiều lần trên YouTube

Dưới đây là hai hướng dẫn thiết lập đơn giản, giúp bạn thoải mái lặp lại video bất kì trên YouTube cả ngàn lần mà không cần tua lại video chuẩn bị.[Thủ thuật] Tự động phát lại video nhiều lần trên YouTubeKhông ít người có thói quen nghe nhạc trên YouTube. Ngoài việc có một danh sách bài hát riêng biệt của bạn để nghe, đôi khi chúng ta muốn nghe một bài riêng lẻ nhiều lần. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ phải nghe đến hết bài rồi lại ấn nút Replay, tuy nhiên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 hướng dẫn để phát lại một video trên YouTube một hướng dẫn nhanh chóng.Hướng Dẫn 1: Thiết lập trực tiếp trên YouTubeChúng ta có thể thiết lập phát lại video trên YouTube một hướng dẫn đơn giản, bằng hướng dẫn ấn phải chuột vào video trên YouTube > Chọn Vòng lặp (Loop).

Nhanh chóng video đó sẽ được phát lại liên tục cho đến khi nào bạn bỏ tùy chọn Phát lại (Loop) đi thì thôi.Hướng Dẫn 2: Dùng tiện ích mở rộng trên YouTubeĐầu tiên, bạn hãy vào link bên dưới để setup tiện ích dành cho Google Chrome có tên “Looper for Youtube”.- Looper for Youtube

Sau khi setup xong tiện ích trên, giờ mỗi lần bạn mở video trên YouTube sẽ có thêm tính năng “Loop” ở thanh công cụ phía dưới. Khi chọn vào đây thì bài hát sẽ tự động lặp lại, còn nếu muốn thiết lập phát lại bao nhiêu lần hoặc phát lại một đoạn trong video thôi thì hãy thiết lập ở dưới.- Nếu muốn phát lại số lần nhất định thì hãy tích vào dòng “Loop for” và nhập vào số lần lặp lại.- Nếu muốn phát lại chỉ 1 đoạn trong video thì tích vào dòng “Loop a portion from … to …” và thiết lập bằng hướng dẫn kéo thanh thời gian ở dưới là được.

Trên đây là 2 hướng dẫn đơn giản để bạn có thể phát lại video trên YouTube một hướng dẫn nhanh chóng. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên hướng dẫn cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!


Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/thu-thuat-tu-dong-phat-lai-video-nhieu-lan-tren-youtube-75353

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần