Tắt những cảnh báo trên các máy Galaxy với SamFix Tool

#Thủ Thuật Internet

Tắt những cảnh báo trên các máy Galaxy với SamFix Tool

14:44 22-10-2018    |    266


Tắt những cảnh báo trên các máy Galaxy với SamFix Tool

Tắt những cảnh báo trên các máy Galaxy với SamFix Tool

Thật chất, những cảnh báo này cho thấy Samsung rất quan tâm đến sức khỏe của người dùng lẫn tuổi thọ của máy. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng máy trong một thời gian dài, bạn đã nhớ rõ chúng thì những cảnh báo này sẽ là một thứ gì đó khiến ta khó chịu và ức chế. Nếu muốn những cảnh báo này không xuất hiện nữa thì SamFix sẽ là một công cụ cần thiết.

Để SamFix có thể hoạt động bạn cần phải cấp quyền cho nó, trong trường hợp máy đã root thì phần mềm sẽ được tự động cấp quyền. Trong trường hợp bạn không muốn root song vẫn muốn sử dụng SamFix thì lựa chọn cấp quyền thông qua ADB sẽ là một giải pháp làm mới. Hãy nhớ chuẩn bị sẵn cáp USB và máy tính đã cài sẵn ADB Drivers nhé. 

Sau khi download và setup SamFix từ XDA Labs, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu cấp quyền hoạt động, nếu máy đã được root bạn hãy chọn Root và bỏ qua bước tiếp theo. Ngược lại, bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính, mở ADB và khởi chạy dòng lệnh sau để cấp quyền cho SamFix

Mã:

adb shell pm grant com.dharmapoudel.samfix android.permission.WRITE_SECURE_SETTINGS

Như vậy, bạn đã hoàn thành bước khó nhất, giờ chỉ cần khởi chạy SamFix trên máy của bạn và điều khiển để bỏ những cảnh báo. Giao diện của SamFix sẽ có bốn điều khiển như hình dưới, hai tùy chọn đầu sẽ là thứ bạn cần quan tâm, chỉ cần bật chúng lên và khởi động lại máy là xong.

Ngoài ra, hai tuỳ chọn cuối sẽ cho phép SamFix tự động điều chỉnh animation scale ở mức x0,5 để mang đến cảm giác máy hoạt động nhanh hơn và Grayscale biến màn hình thành trắng đen. Lưu ý là Grayscale có thể sẽ không hoạt động trên một số máy.

Theo Droidview

Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/samfix-tool-cong-cu-min-phi-giup-tat-nhng-canh-bao-tren-cac-thit-b-galaxy.195911/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần