Hướng Dẫn gửi nhận file qua Viber trên di động

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn gửi nhận file qua Viber trên di động

17:44 22-10-2018    |    352


Hướng Dẫn gửi nhận file qua Viber trên di động

Viber không chỉ cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí mà còn có thể gửi nhận file cực kỳ tiện lợi. Viber hỗ trợ gửi file PDF, DOC, DOCX, XLS... thông qua tin nhắn rất nhanh chóng.


Viber cho iOS
Viber cho Android


Hướng Dẫn gửi file, nhận file thông qua Viber cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước rất đơn giản trong bài viết dưới đây là biết hướng dẫn thực hiện:


Hướng dẫn gửi file, nhận file qua Viber điện thoại


Bước 1: Mở phần mềm Viber trên điện thoại lên, chọn một người bạn muốn gửi file. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang bên dưới ô nhập tin nhắn, chọn Gửi tập tin. Tiếp theo tìm tới nơi bộ nhớ file trên điện thoại để gửi cho bạn bè.


Hướng Dẫn gửi nhận file qua Viber trên di động


Bước 2: Khi tìm được tập tin muốn gửi đi, nhấn vào đó là xong. Người dùng khi nhận được thông báo, nếu muốn download file chỉ cần kích vào biểu tượng mũi tên download xuống để lưu về điện thoại. Tương tự khi bạn nhận file cũng vậy.


Lưu ý: Các file download về thường được lưu vào thư mục Download trên hệ thống quản lý file của điện thoại.Video hướng dẫn gửi nhận file trực tiếp trên ViberVậy là bạn có thể gửi file cho một ai đó hoặc một nhóm cực nhanh mà không cần gửi mail hay share lên các trang hướng dẫn rồi gửi link nữa. Quá tiện lợi phải không người dùng?


Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần