Tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber

#Thủ Thuật Internet

Tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber

18:14 22-10-2018    |    232


Tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber

Viber là phần mềm gọi điện và nhắn tin miễn phí cực kỳ tiện dụng trên các máy di động và máy tính. Nếu bạn đã tải Viber về máy tính và cài đặt để sử dụng thì chắc chắn phần mềm này sẽ tự động đồng bộ tin nhắn cũng như cuộc gọi.


Viber cho Android
Viber cho iOS


Điều này có nghĩa là bạn có thể xem đồng thời tin nhắn ở các máy khác nhau cùng lúc. Hoặc nếu bạn không muốn Viber hiển thị thông báo khi có tin nhắn đến, thì có thể tham khảo hướng dẫn bỏ chế độ thông báo, gây sáng màn hình khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi trên Viber trong bài viết dưới đây:


Hướng Dẫn 1: Tắt thông báo từ Viber trên điện thoại


Bước 1: Mở phần mềm Viber trên điện thoại len, nhấn vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn Cài đặt.


Tắt chế độ thông báo, sáng màn hình khi có tin nhắn Viber


Bước 2: Tiếp theo nhấn vào Thông báo, rồi bỏ tích chọn ở mục Màn hình sáng cho các tin nhắn. Sau khi chọn thì có tin nhắn mới đến, màn hình sẽ không sáng đèn nữa.Hướng Dẫn 2: Chặn hiển thị thông báo Viber trên Trình setup hệ thống

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại, chuyển sang thẻ Cài đặt chung, chọn Quản lý phần mềm. Sau đó, kéo xuống tìm tới phần mềm Viber và nhấn vào đó.Bước 2: Tại giao diện Thông tin phần mềm, bỏ tích chọn ở mục Hiện thông báo đi. Khi xuất hiện hộp thoại xác nhận Tắt thông báo, thì nhấn OK để đồng ý.


Lưu ý: Nếu bạn bỏ thông báo phần mềm thì có thể bỏ lỡ các bản update, cảnh báo quan trọng. Nên hãy cân nhắc trước khi chọn tính năng này nhé.Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình trạng thông báo Viber báo khiến màn hình sáng liên tục, gây tốn pin. Hiện tại, Viber đã hỗ trợ chơi game ngay trong phần mềm như: Viber pop, Viber Candy Mania để có thêm nhiều giây phút giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần