Adobe Acrobat Pro DC 2019.008.20080 – Phần mềm đọc, tạo và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp nhất

#Phần Mềm

Adobe Acrobat Pro DC 2019.008.20080 – Phần mềm đọc, tạo và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp nhất

09:34 23-10-2018    |    324


Adobe Acrobat Pro DC 2019.008.20080 – Phần mềm đọc, tạo và chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp nhất

Adobe Acrobat Pro không chỉ là một công cụ chuyển đổi PDF phổ biến. Nó chứa nhiều tính năng thông minh cung cấp thêm cơ hội cho sự tương tác. Dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Trải nghiệm sức mạnh của công nghệ Adobe® Acrobat® Dynamic PDF để tạo và hướng dẫn các tệp PDF thế hệ tiếp theo. Làm việc cùng với các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác thông qua việc sử dụng các phiên xem xét các tài liệu điện tử, các biểu mẫu PDF có thể điền và các dịch vụ Acrobat.com. Kết hợp các loại tệp khác nhau vào một danh mục PDF có chất lượng chuyên nghiệp, có tổ chức. Đặt mật khẩu và quyền để bảo vệ tài liệu. Tăng cường sức hấp dẫn tài liệu với nội dung phong phú.

Chức năng:

 • Chuyển đổi và quét sang tập tin pdf. Bất kể loại nội dung nào được chuyển đổi hoặc được quét sang định dạng PDF – tài liệu giấy, email, ảnh, bảng tính, trang web, nội dung tương thích Adobe® Flash® Player hoặc các loại nội dung khác – tất cả đều đơn giản thực hiện bằng phần mềm. Phần mềm Acrobat® X. Tạo và hướng dẫn các tệp PDF có thể xem được trên máy di động và điện thoại thông minh.
 • Xuất và chỉnh sửa các tệp PDF. Dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF và xuất chúng sang Word và Excel. Bây giờ bạn không cần phải nhập data từ bàn phím mỗi lần; bạn có thể sử dụng lại nội dung được tạo sẵn. Sử dụng Acrobat X để giảm lỗi, cải thiện năng suất và rút ngắn thời gian phát triển dự án.
 • Hợp nhất các tệp từ nhiều phần mềm. Bạn không còn cần phải gửi một số lượng lớn các chữ cái với nhiều tập tin đính kèm. Tạo các tệp PDF chuyên nghiệp dễ gửi, mở và xem.
 • Cải thiện năng suất và tính nhất quán của công việc. Sử dụng các tính năng nâng cao năng suất cải tiến để đơn giản hóa các quy trình phức tạp, chuẩn bị và chứng minh nội dung chất lượng cao và đạt được kết quả tốt.
 • Tối ưu hóa xem xét tài liệu liên tục. Thu thập hiệu quả phản hồi từ đồng nghiệp và khách hàng và giảm thời gian dành cho phê duyệt dự án. Sử dụng xem xét liên tục cộng tác và chú thích các tệp PDF để giúp cộng tác trên một dự án.
 • Thu thập data bằng hướng dẫn sử dụng các biểu mẫu PDF có thể điền. Dễ dàng tạo, phân phối và theo dõi các hình thức tương tác PDF thân thiện với người dùng, tương tự như dựa trên giấy – bạn không cần sự trợ giúp của bộ phận CNTT của mình.
 • Bảo vệ tập tin PDF và tài liệu. Các tính năng bảo mật dễ sử dụng cho phép bạn bảo vệ thông tin nhạy cảm. Mật khẩu, chữ ký số và chức năng vá cho phép các quy trình điện tử đáng tin cậy.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn PDF và hỗ trợ trợ năng. Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty, khu vực và tiểu bang, cũng như thêm các tính năng trợ năng cho người khuyết tật.
 • Đọc các tệp PDF, tìm kiếm chúng và hướng dẫn tệp. Với phần mềm Adobe® Reader® miễn phí, cung cấp cho tất cả người dùng khả năng xem, in và tìm kiếm các tệp PDF. Làm việc trên các tệp PDF với đồng nghiệp và khách hàng – ngay cả khi bạn sử dụng các định dạng tệp, nền tảng, trình duyệt và máy khác nhau.

Ưu điểm của Adobe Acrobat Professional DC:

 • Văn phòng của bạn sẽ di động như bạn.Acrobat DC, được bổ sung bởi dịch vụ Document Cloud, bao gồm nhiều công cụ để chuyển đổi, chỉnh sửa tài liệu PDF và thêm chữ ký cho chúng. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào. Bắt đầu tạo tài liệu trong văn phòng, sửa nó trên đường về nhà và gửi phiên bản cuối cùng để phê duyệt từ nhà – thật đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.
 • Acrobat DC làm việc kỳ diệu. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ tài liệu nào, ngay cả khi bạn chỉ có phiên bản giấy trong tầm tay. Chỉ cần chụp ảnh bằng điện thoại thông minh của bạn và mở nó trong phần mềm máy tính để bàn. Acrobat trước mắt bạn sẽ biến ảnh thành tệp PDF, có thể chỉnh sửa được trên máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng các phông chữ bổ sung cùng loại như trong tài liệu gốc.
 • Chữ ký điện tử. Mọi nơi. Các dịch vụ Acrobat DC để thêm chữ ký điện tử được sử dụng trong hơn một tỷ máy trên toàn thế giới. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đặt chữ ký hợp pháp trên tài liệu chỉ bằng hướng dẫn kéo màn hình của máy cảm ứng hoặc thực hiện một vài cú kích chuột trong trình duyệt. Acrobat DC không chỉ là một phần mềm tiện dụng để thêm chữ ký. Nó cho phép bạn đơn giản gửi, theo dõi và bộ nhớ các tài liệu đã ký.
 • Ký các tài liệu trong thời gian ngắn nhất có thể. Giao diện người dùng cảm ứng hấp dẫn. Giao diện người dùng cảm ứng mới Acrobat DC đơn giản hóa việc truy cập vào các công cụ cần thiết và tính đến tất cả các tính năng của máy di động. Hãy thử nó và bạn sẽ không trao đổi nó cho bất kỳ khác.
 • Hợp nhất tệp. Giữ tất cả tài liệu trong một tài liệu. Hợp nhất và sắp xếp tài liệu, bảng tính, email và các tệp khác trong cùng một tài liệu PDF.
 • Quét sang PDF. Chuyển đổi tài liệu giấy thành các tệp PDF có thể tìm kiếm có thể chỉnh sửa. Sao chép và dán văn bản để sử dụng lại trong nhiều tài liệu.
 • Chuẩn hóa các hoạt động PDF hàng ngày. Chuỗi hành động để tạo tệp PDF luôn giống nhau. Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước trên màn hình.
 • Bảo vệ tập tin PDF. Khi hướng dẫn tệp, hãy đảm bảo chúng an toàn. Chặn sao chép và chỉnh sửa nội dung của tài liệu PDF của bạn.
 • Tạo biểu mẫu có thể điền. Chuyển đổi các tài liệu giấy hiện có, các tệp Word và các biểu mẫu PDF thành các biểu mẫu điện tử dễ điền và ký tên.
 • Truy cập vào các công cụ từ mọi máy. Truy cập các công cụ PDF và các tệp được mở gần đây từ văn phòng, máy tính ở nhà hoặc máy di động của bạn.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2019 full [email protected] [bản đầy đủ]

Adobe Acrobat Pro DC 2019 (519 MB)

Tags:, , ,

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần