Hướng Dẫn chuyển data từ NoxPlayer vào máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn chuyển data từ NoxPlayer vào máy tính

10:14 23-10-2018    |    227


Hướng Dẫn chuyển data từ NoxPlayer vào máy tính

Việc sao chép data giữa NoxPlayer và máy tính tuy không còn xa lạ với người dùng máy tính, nhất là những ai đã, đang quen với việc sử dụng giả lập Android này. Tuy nhiên, thao tác copy, trao đổi data máy tính và NoxPlayer lại hoàn toàn khác với việc di chuyển data từ NoxPlayer vào máy tính.


Cụ thể, nếu hướng dẫn đầu tiên có thể hiểu nôm na giống như khi chúng ta copy + paste data từ máy tính sang giả lập Android và ngược lại. Thì với hướng dẫn thứ hai, chúng ta sẽ di chuyển, lấy toàn bộ data trên NoxPlayer và lưu nó vào một vị trí nhất định trên máy tính.


Download NoxPlayer cho WindowsDownload NoxPlayer cho MAC


Hướng Dẫn chuyển data từ NoxPlayer vào máy tính


Trước khi thực hiện, người dùng chú ý, chúng ta cần kiểm tra chắc chắn, chính xác kích thước của những data mình sẽ chuyển là bao nhiêu và chuẩn bị sẵn một bộ nhớ trống tương ứng. Hướng Dẫn tính rất đơn giản, bạn sẽ cộng tổng bộ nhớ của các phiên bản giả lập đang có, sau đó cộng thêm khoảng 2-3GB nữa.


Như trong hình dưới đây, người viết có 3 phiên bản Nox hiện tại với các bộ nhớ tương ứng là 5148MB - 879MB - 3976MB, vì vậy bộ nhớ trống mà chúng ta cần sẽ là:


5148 + 879 + 3976 + (2) = 12GB


Nhưng vì bộ nhớ còn những kích thước lẻ, nên bạn có thể dự phòng thêm khoảng 1GB nữa. Còn nếu tài nguyên ổ vẫn có thể lưu thoải mái thì có thể bỏ qua thao tác này.


Sau khi xác định được bộ nhớ cần lưu, người dùng bắt đầu thực hiện như sau:


Bước 1: Các bạn khởi động Multi – Drive lên, sau đó nhấn chuột trái vào biểu tượng của Relocate Emulator data ở góc trên, bên phải giao diện như hình dưới đây.


Hướng Dẫn chuyển data từ NoxPlayer vào máy tính


Bước 2: Một cửa sổ nhỏ hiện ra, click tiếp chuột trái vào Start to move để bắt đầu thiết lập cho việc truyền data.Bước 3: Cửa sổ Windows xuất hiện, người dùng hãy tìm tới vị trí thích hợp để lưu lại những data này, click chuột trái vào thư mục rồi chọn tiếp Select Folder.Bước 4: Tới đây chúng ta sẽ phải chờ cho tới khi quá trình chuyển data hoàn tất. Tùy thuộc những data bạn đang có mà quá trình này sẽ nhanh, yếu khác nhau.Bước 5: Khi quá trình hoàn tất, NoxPlayer sẽ thông báo 'Transference completed', chọn OK để xác nhận và đóng lại cửa sổ setup.Truy cập vào thư mục chứa mà chúng ta đã xác định từ trước để kiểm tra. Một folder mặc định với tên là NOX sẽ có trong này, đó chính là data từ giả lập của chúng ta.CHÚ Ý:


Trong quá trình thực hiện việc di chuyển data từ NoxPlayer vào máy tính, người dùng cần chú ý những điểm chính sau đây:


Không được bỏ, đóng cửa sổ Multi – Drive, NoxPlayer và cả máy tính.
Đảm bảo quá trình thực hiện không bị gián đoạn vì bất cứ lý do gì.
Hạn chế cao nhất các thao tác không cần thiết khác, hoặc thậm chí để nguyên màn hình cho tới khi hoàn tất.
Một khi quá trình di chuyển được bắt đầu thì sẽ không thể dừng lại hay hủy bỏ thao tác.
Nếu bị gián đoạn, người dùng sẽ rất dễ mất data và không thể khôi phục.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần