PUBG Mobile: Mẹo cải thiện lối chơi điều khiển khi chơi trên điện thoại

#Thủ Thuật Internet

PUBG Mobile: Mẹo cải thiện lối chơi điều khiển khi chơi trên điện thoại

20:14 23-10-2018    |    302


PUBG Mobile: Mẹo cải thiện lối chơi điều khiển khi chơi trên điện thoại

Hiện con số thánh game PUBG Mobile mỗi ngày đều rất đông, cả trên điện thoại lẫn giả lập máy tính, nếu người dùng setup và chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy thì việc điều khiển game sẽ đơn giản hơn những thánh game trên điện thoại rất nhiều.


Hiện tại cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho thánh game PUBG Mobile bằng điện thoại, các công cụ như nút joystick đang được nhiều người chơi game lựa chọn làm công cụ hỗ trợ chơi game trên PUBG Mobile. Nó sẽ giúp cho người chơi game điều khiển dễ hơn khi gặp thánh game đến từ PUBG Mobile giả lập máy tính.


Nhưng kể cả khi có những công cụ hỗ trợ chơi game trên điện thoại thì bạn cũng cần phải luyện lối chơi điều khiển của mình, phần 'đồ chơi' kia chỉ hỗ trợ bạn 50% mà thôi, còn đâu lối chơi điều khiển của bạn vẫn là yếu tố tiên quyết để giành TOP 1. Dưới đây là một vài mẹo sẽ giúp bạn điều khiển PUBG Mobile trên điện thoại tốt hơn.


PUBG Mobile: Những mẹo cải thiện lối chơi chơi game trên điện thoại


1. Chơi chế độ FPP


PUBG Mobile: Mẹo cải thiện lối chơi điều khiển khi chơi trên điện thoại


Ở trên điện thoại, màn hình thánh game sẽ nhỏ hơn nhiều so với trên máy tính, vậy nên lựa chọn sử dụng góc nhìn FPP là một lựa chọn sáng suốt khi mọi thứ đều to hơn. Có thể ở chế độ này, nhiều người không thể quan sát rộng hơn ở góc nhìn TPP nhưng nếu để ngắm bắn thì lại tốt hơn chế độ TPP rất nhiều.


Hơn nữa, người chơi game thường ngắm ADS kể cả khi đang sử dụng góc nhìn TPP để chính xác hơn vì kiểu gì cũng sẽ loot được Scope, hoặc ít nhất là Red Dot hay Holo Sight. Hơn nữa điều khiển trên điện thoại vốn không linh hoạt bằng máy tính, cho nên hãy sử dụng góc nhìn FPP khi chơi PUBG Mobile trên điện thoại


2. Vừa di chuyển vừa bắnViệc vừa di chuyển vừa ngắm bắn là hướng dẫn tốt nhất để bạn dính ít sát thương nhất, tuy nhiên thì độ chính xác của súng sẽ giảm xuống đáng kể khi bạn thực hiện mẹo này. Không chỉ ở trong PUBG Mobile mà còn ở tất cả các game bắn súng khác nữa.


Cho nên nếu muốn vừa di chuyển mà vừa làm kẻ địch dính đạn thì bạn hãy di chuyển qua trái phải liên tục, sau khi đã định được tâm vào người đối thủ.Hoặc hiệu quả hơn thì ngắm lên phần đầu đối thủ và vừa di chuyển qua hai bên, vừa kích chuột để bắn. Nhớ hãy bật tính năng Aim Assist lên.3. Sử dụng tính năng GyroscopeTính năng này chắc nhiều người chơi game cũng đã biết, nó cho phép người dùng điều khiển nòng súng hoặc cả nhân vật nếu bạn vào Settings và điều khiển lại. Nó cũng giống như trên những game đua xe, Gyroscope sẽ giúp bạn điều khiển chính xác hơn nhờ vào các chuyển động của máy thay vì phải dùng đến cảm ứng.


Điều này sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trong những cuộc đấu súng tầm xa và tầm trung khi màn hình cảm ứng không được nhạy cho lắm. Ngoài bật tính năng này lên thì bạn còn điều chỉnh được độ nhau của Gyroscope trong mục Sensitivity.


4. Sử dụng điều khiển phù hợp với hướng dẫn điều khiển của mìnhCó tất cả ba preset điều khiển để cho bạn lựa chọn phù hợp với hướng dẫn điều khiển của mình trong tab Controls, lựa chọn cho bạn hướng dẫn điều khiển thích hợp và quen thuộc nhất sẽ giúp bạn đơn giản điều khiển hơn và dễ dành TOP 1 hơn.Ngoài chọn phương thức điều khiển mặc định mà PUBG Mobile setup sẵn cho bạn,bạn còn có thể điều chỉnh từng chi tiết của biểu tượng điều khiển theo vị trí để tiện lợi hơn khi chơi nữa.


5. Nghiêng ngườiPhần này cũng được hiển thị trong mục setup, bạn nào chưa biết có thể xem qua ở bài viết Hướng Dẫn nghiêng người trong PUBG Mobile, trong một nơi ít nhà cửa để ẩn núp thì bạn có thể núp đằng sau một gốc cây, nghiêng người sang hai bên để tấn công kẻ địch.


Như vậy thì phần cơ thể của bạn sẽ ít bị phô bày hơn cho địch tặng đạn vào đó, nhưng hãy xác định vị trí của kẻ địch đi rồi hãy nghiêng người ló đầu ra nhé.


Hy vọng với một vài mẹo trên đây sẽ giúp bạn điều khiển tốt hơn khi chơi PUBG Mobile trên điện thoại, ngoài lối chơi điều khiển ra thì bạn cần phải có kinh nghiệm khi chơi, nếu là người chơi game mới thì hãy tham khảo một số mẹo chơi PUBG Mobile trong bài viết PUBG Mobile: Muốn trở thành Pro, chỉ cần thực hiện những mẹo đơn giản này.


Một số mẹo chơi có thể bạn quan tâm:


PUBG Mobile: Những mẹo tránh bị knock hiệu quả nhất
PUBG Mobile: 6 mẹo quan trọng để lên rank nhanh chóng
PUBG Mobile: Những vị trí dễ nhìn thấy kẻ địch nhất
PUBG Mobile: Những địa điểm loot đồ an toàn nhất Miramar
PUBG Mobile: 10 mẹo nhỏ giúp bạn có được sử dụng tuyệt vời nhất

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần