Chicken Invaders 1.3, 4 - Game Bắn gà cổ điển miễn phí

  • 0
  • 568
Chicken Invaders 1.3, 4 - Game Bắn gà cổ điển miễn phí Chicken Invaders 1.3, 4 - Game Bắn gà cổ điển miễn phí

Chicken Invaders game bắn gà giải trí đầy vui nhộn trên PC với những hình họa đầy sắc màu, trò chơi thú vị khiến bạn gây nghiện ngay khi bắt đầu chơi. Sau những thời gian căng thẳng của công việc và học tập, Game bắn gà sẽ mang lại cho giây phút sảng khoái ngay khi bạn download về PC

Chicken Invaders - Game bắn gà cổ điển miễn phí

Trên dải ngân hà Milk way, đội binh Gà với âm mưu nguy hiểm xâm lược và phá hoại Trái Đất. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng bằng mọi cách, di chuyển chuột để điều khiển phi thuyền đến đúng trí cần bắn, chuột trái bắn, chuột phải bắn tên lửa.

Game bắn gà
Lúc đầu, đội quân gà sẽ xếp hàng đơn giản, một hàng dọc, một hàng ngang. Càng lên cao, đội quân gà càng nham hiểm khi chúng xếp thành nhiều hàng ngang, hàng dọc, vòng cung trong chớp mắt. Bạn phải chú ý phải vừa tiêu diệt gà nhanh chóng, vừa phải tránh những quả trứng rơi xuống liên tuc, không ngừng. Chỉ cần một cái chạm nhẹ của các quả trừng là có thể dừng ngay cuộc chơi. Người chơi không chỉ bắn gà mà còn thu thập những chiếc đùi gà, đồng xu, hộp quà tăng mạng và các vật phẩm. 

Chicken Invaders - Level cao, trò chơi càng gay cấn

Ở Level cao, sẽ có một hàng tên lửa bảo vệ đội quân gà, khiến cuộc đua giết gà của bạn thêm gay cấn. Hoặc những con gà tính quái, những bắp ngô ẩn mình trong qang phổ, phải bắn đạn để hủy chúng. Vũ khí phi thuyền tên lửa của bạn sẽ bị giam trong đội quân gà xếp thành vòng tròn. Giết không ngừng nghỉ, nhanh chóng là yêu cầu của người chơi. Mục tiêu cuối cùng là những tên Boss với sự phá hủy vô cùng lớn. Tránh các luồng sóng phát ra từ chúng và tiêu dệt liên hồi.

Chicken Invanders cho PC - Tính năng hấp dẫn

Đồ họa trong Chicken Invaders khá là sắt nét. Lối chơi thú vị sẽ hấp dẫn bạn qua từng màn đấu với lũ gà. Bạn có thể thách đấu với máy hoặc chơi 2 người. Nhiều thử thách hấp dẫn, khó hơn, mới hơn dành cho người chơi. Những tên Boss với vũ khí nguy hiểm và vũ khí mới của chúng cũng được nâng cấp. Các cuộc đấu hấp dẫn đang chở bạn ở phía trước ngay khi bạn tải game bắn gà về máy.

Chicken Invander miễn phí đã có mặt trên hệ thống game. Bạn có thể thoải mái down chúng về máy tính và chơi cùng bạn bè, và người thân.

DOWNLOAD: Chicken Invaders 1.3

DOWNLOAD: Chicken Invaders 4

Bài Viết Liên Quan
Mua Vietlott Online - Nhanh và Uy Tín Nhất

Mua Vietlott Online - Nhanh và Uy Tín Nhất

Máy khắc laser

Máy khắc laser

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Nơi Bán Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời

Mắt biếc là gì ? Vận mệnh của người Mắt biếc như thế nào ?

Mắt biếc là gì ? Vận mệnh của người Mắt biếc như thế nào ?

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook