Hướng Dẫn gửi tin nhắn văn bản từ Windows 10 máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn gửi tin nhắn văn bản từ Windows 10 máy tính

10:05 24-10-2018    |    253


Hướng Dẫn gửi tin nhắn văn bản từ Windows 10 máy tính

Bạn có muốn xem các tin nhắn mà bạn đã nhận được trên điện thoại Android của mình trên máy tính Windows 10 không? Bạn có muốn gửi tin nhắn SMS và MMS ngay từ máy tính Windows 10 của mình không?

Nếu bạn là người dùng Windows 10 máy tính, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có thể nhận và gửi tin nhắn (SMS và MMS) ngay từ máy tính Windows 10 của bạn. Điểm duy nhất là tính năng này chỉ hỗ trợ điện thoại Android hiện nay. Vì vậy, người dùng iPhone không thể gửi và nhận tin nhắn từ Windows 10 máy tính vào thời điểm này.

Trước khi biết hướng dẫn nhận và gửi tin nhắn từ máy tính Windows 10 của bạn, bạn nên biết một vài điều. Đầu tiên, tính năng này có sẵn cho các máy tính chạy Windows 10 phiên bản 1803 trở lên. Thứ hai, máy Android của bạn phải đang chạy phiên bản 7.0 (Nougat) hoặc phiên bản mới hơn và phải được kết nối với Wi-Fi.

Đây là hướng dẫn nó hoạt động. Ứng dụng Điện thoại của bạn chính thức trong Windows 10 giúp bạn nhận và trả lời tin nhắn văn bản. Bạn chỉ cần liên kết điện thoại Android với máy tính Windows 10 của bạn (tập thể dục một lần) để truy cập tin nhắn trên điện thoại Android ngay từ máy tính Windows 10 mà không phải kết nối điện thoại với máy tính.

Các phần mềm điện thoại của bạn sẽ hiển thị các thông điệp mà bạn nhận được hoặc gửi đi trong vòng 30 ngày qua. Nó sẽ hiển thị cả SMS (Dịch vụ tin nhắn ngắn) và MMS (Dịch vụ nhắn tin đa phương tiện). Các loại tin nhắn khác như Dịch vụ Thông tin Đa phương tiện (RCS) không được hỗ trợ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem hướng dẫn thiết lập phần mềm Điện thoại của bạn trong Windows 10 để nhận và gửi tin nhắn văn bản.

Nhận và gửi tin nhắn văn bản từ Windows 10 máy tính

Bước 1: Trên máy tính Windows 10 của bạn, hãy setup phần mềm Điện thoại của bạn từ Store Microsoft ( Liên kết cửa hàng ). Nếu bạn đang chạy Windows 10 1809 hoặc phiên bản mới hơn, bạn không cần phải setup phần mềm từ Store khi phần mềm được setup sẵn.

Bước 2: Khi bạn khởi chạy phần mềm Điện thoại của mình, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn .

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy Link your phone and máy tính . Nhấp vào nút Link phone .

Bước 4: Khi bạn được yêu cầu nhập số điện thoại di động, vui lòng nhập số điện thoại di động bạn đang sử dụng trên máy Android và sau đó nhấp vào nút Send để nhận tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn với liên kết để download xuống phần mềm Đồng hành điện thoại của bạn.

Nói chung, bạn sẽ nhận được tin nhắn sau vài giây. Nhưng nếu bạn không nhận được thư ngay cả sau một hoặc hai phút, hãy nhấp vào liên kết Resend .

Bước 5: Trên điện thoại của bạn, mở tin nhắn văn bản, chạm vào liên kết, download phần mềm Phone Companion rồi đăng nhập vào tài khoản Microsoft (cùng tài khoản bạn đã sử dụng để đăng nhập trên Windows 10 máy tính) khi được hỏi để làm như vậy để liên kết điện thoại Android của bạn và Windows 10 máy tính.

Bước 6: Cuối cùng, mở phần mềm Điện thoại của bạn trên máy tính rồi nhấp vào Tin nhắn ở bên trái phần mềm để xem tin nhắn văn bản.

Để gửi tin nhắn mới, hãy nhấp vào Tin nhắn mới.

M TO: Nếu Ứng dụng Điện thoại của bạn không hiển thị tin nhắn, hãy đảm bảo rằng nó cho phép chạy ẩn bằng hướng dẫn điều hướng đến Settings app > Privacy > Background apps.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, bạn cũng có thể truy cập ảnh điện thoại Android từ máy tính chạy Windows 10 bằng Điện thoại của bạn. Nhấp vào Ảnh ở phía bên trái của phần mềm để xem tất cả ảnh đã chụp gần đây. Xin lưu ý rằng nó chỉ hiển thị các ảnh gần đây nhất và không hiển thị tất cả.

Tags:,

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần