Norton Ghost 15.0 - Hỗ trợ ghost máy tính hiệu quả

#Công cụ mạng

Norton Ghost 15.0 - Hỗ trợ ghost máy tính hiệu quả

12:16 14-07-2019    |    392


Norton Ghost 15.0 - Hỗ trợ ghost máy tính hiệu quả

Norton Ghost cho máy tính là phần mềm phổ biến nhất hiện này dùng để ghost máy tính. Với phần mềm, bạn sẽ không phải mất thời gian cài đặt lại máy tính hơn thế nữa có thể sao lưu các dữ liệu, các phần mềm. Phần mềm sẽ bảo vệ các dữ liệu, tập tin quan trọng của người dùng bằng những tính năng mạnh mẽ của mình. Tải Norton Ghost cho máy tính để rút ngắn thời gian ghost máy tính.

Phần mềm Norton Ghost cho máy tính - Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Bất cứ khi nào máy tính của bạn gặp trục trặc về vấn đề kỹ thuật, lỗi hệ điều hành hoặc nhiễm virus thì cài lại win là phương án tốt nhất. Tuy nhiên, khi cài lại win thì các dữ liệu, phần mềm các tập tin trong máy tính của bạn sẽ mất hết, và bắt buộc phải cài đặt cũng như khởi động hầu hết các chương trình từ đầu. Vậy các phần mềm ghost máy tính là một giải pháp an toàn, và Norton Ghost là một phần mềm được coi là nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này. Hầu hết những người khi muốn ghost máy tính đều lựa chọn Norton Ghost vì những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Phần mềm ghost máy tính Norton Ghost

Norton Ghost là một chương trình sao lưu và phục hồi các dữ liệu nhanh nhất hiện nay. Không chỉ có khả năng sao lưu một vài dữ liệu mà nó còn có khả phục hồi từng phân vùng trong ổ đĩa nhanh nhất và chính xác nhất. Sau khi sao lưu, người dùng hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu ở bất cứ máy tính nào mà không cần phải cài lại các chương trình từ đầu. Mọi quá trình đều diễn ra tự động, từ các phần mềm đến các dữ liệu nhỏ như văn bản, hình ảnh hay âm thanh đều được bảo vệ và đảm bảo chất lượng. Một điểm lợi thế của Norton Ghost đó là có thể sao lưu các tập tin ở thiết bị ngoài như ổ đĩa cứng, đĩa CD, USB,...

Tính năng chính của phần mềm Norton Ghost cho máy tính

 • Sao lưu toàn bộ: phần mềm cho phép sao lưu toàn bộ hệ thống các tập tin trong ổ đĩa hoặc sao lưu một phần mà người dùng chọn.
 • Sao lưu tự động: mọi quá trình sao lưu đều được thực hiện tự động khi người dùng cài đặt.
 • Chụp ảnh màn hình: Norton Ghost chụp ảnh toàn bộ hệ thống trong ổ đĩa cứng theo định kỳ.
 • Bảo vệ dữ liệu: trong quá trình sao lưu các tập tin và dư liệu đã được bảo vệ, dễ dàng khôi phục lại sau khi cài đặt máy tính.
 • Sao lưu bản mới nhất: quá trình này cũng được phần mềm thực hiện tự động để lưu trữ phiên bản mới nhất của hệ thống.
 • Truy cập các thiết bị khác để khôi phục: bạn có thể sao lưu các dữ liệu ra các thiết bị đĩa CD, USB, DVD, các thiết bị lưu trữ NASA.
 • Tra cứu tập tin: dễ dàng trong quá trình tim kiếm.
 • Hỗ trợ Windows 7: cung cấp chức năng bảo vệ dữ liệu thông qua quá trình mã hóa ổ cứng thông qua hỗ trỡ Bitlocker.
 • Nén các tập tin: nén các tập tin để tạo ra nhiều chỗ trống và lưu trữ nhiều tập tin hơn.
 • Tốc độ sao lưu: quá trình sao lưu diễn ra nhanh chóng.
 • Khôi phục toàn bộ hệ thống: dễ dàng khôi phục lại các tập tin, dữ liễu và phần mềm ngay cả khi không thể khởi động lại hệ điều hành.

Sở hữu những đặc điểm hữu dụng và mạnh mẽ, phần mềm Norton Ghost tạo cho bản thân một dấu ấn và có thể đứng trụ vững trong xã hội ngày nay. Tiết kiệm được thời gian cài đặt máy tính, trong khi tốc độ nhanh chóng và chất lượng nội dung dữ liệu hoặc phần mềm được bảo vệ an toàn góp phần tạo nên sức hút của phần mềm. Tải Norton Ghost cho máy tính để sở hữu một công cụ đắc lực.

DOWNLOAD: Norton Gost 15


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


VirtualBox 6.0.10.132072

VirtualBox 6.0.10.132072

25-07-2019 01:00:07

FBackup 8.1.201

FBackup 8.1.201

25-07-2019 00:50:06

AOMEI Partition Assistant 8.3

AOMEI Partition Assistant 8.3

25-07-2019 00:00:08

Rufus 3.6.15451

Rufus 3.6.15451

24-07-2019 23:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần