Những phím bỏ hữu ích của Siri Shortcuts trên iPhone

#Thủ Thuật Internet

Những phím bỏ hữu ích của Siri Shortcuts trên iPhone

20:46 26-10-2018    |    205


Những phím bỏ hữu ích của Siri Shortcuts trên iPhone

Phần tiếp theo của bài viết này sẽ mang đến cho bạn các phím bỏ hữu ích trên iPhone như: Tạo ảnh GIF nhanh chóng, hướng dẫn Wi-Fi không tiết lộ mật khẩu, tìm cây xăng gần bạn và tìm đường về nhà. 

Những phím bỏ hữu ích của Siri Shortcuts trên iPhone

1. Tạo ảnh GIF nhanh chóng với Siri Shortcuts

Trước đây để tạo một ảnh động theo ý bạn, phải thông qua một phần mềm chuyên dụng cùng với một chút khả năng chỉnh sửa. Tuy nhiên với bài viết trên, chúng ta có thể tạo nên những ảnh đẹp GIF động độc đáo một hướng dẫn nhanh chóng chỉ với phím bỏ đơn giản có trên Siri Shortcuts. 

2. Chia sẻ Wi-Fi nhanh chóng mà không cần tiết lộ mật khẩu

Thay vì đọc mật khẩu cho bạn bè của mình đăng nhập vào Wi-Fi, chúng ta có thể dùng phím bỏ trên Siri Shortcuts để tạo một mã Code. Mã Code này giúp cho các smartphone khác chỉ cần quét mã là đăng nhập được vào Wi-Fi của bạn. Đặc biệt tiện lợi đối với iPhone, khi mà chúng ta chỉ cần mở phần mềm camera lên và quét vào mã code là xong. 

3. Nhanh chóng tìm cây xăng gần bạn nhất và chỉ đường đến đó

Phím bỏ này cực kì hữu ích khi bạn đang đi đường mà xe hết xăng. Thay vì phải đi tìm, bạn chỉ cần kích hoạt phím bỏ này. Nhanh chóng phím bỏ sẽ tìm trên cơ sở data có sẵn các cây xăng gần chỗ bạn đứng nhất, sau đó chuyển đến phần mềm Google Maps hoặc Apple Maps để giúp bạn nhanh chóng tới được cây xăng gần nhất. 

4. Tìm đường về nhà nhanh chóng chỉ bằng một cú chạm trên iPhone

Không phải ai cũng rành đường để có thể từ bất cứ đâu đi về nhà. Nếu bạn không phải là một người rành đường thì phím bỏ này rất có ích cho bạn.

Chỉ cần kích hoạt phím bỏ này thì nhanh chóng bạn sẽ được xác định vị trí và tìm đường trên Google Maps, giúp bạn về nhà một hướng dẫn nhanh nhất mà không cần phải tìm đường chuẩn bị. 

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/tong-hop-cac-phim-tat-cua-siri-shortcuts-cuc-ki-huu-ich-cho-iphone-phan-2-75575

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần