Hướng Dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play

12:14 27-10-2018    |    188


Hướng Dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play

Có lẽ kho phần mềm Google Play đã rất quen thuộc với người dùng hệ điều hành Android, bình thường sau khi bạn đăng nhập vào Google Play mọi lịch sử tìm kiếm sẽ được lưu lại để tiện sử dụng cho những lần tìm kiếm kế tiếp.


Google Play APK


Nhưng đôi khi bạn lại không muốn người khác biết được bạn đã tìm kiếm những gì trên Google Play, đặc biệt là khi bạn đã từng tìm kiếm những sách báo nhạy cảm. Vậy nên bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm nhưng lại không biết xóa như thế nào? Vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết hướng dẫn dọn dẹp lịch sử tìm kiếm trên Google Play, tránh những con mắt 'tò mò' nhòm ngó quá trình sử dụng của bạn chỉ với vài thao tác vô cùng nhanh gọn dưới đây:


Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play


Bước 1: Thông thường chỉ cần nhấn vào thanh tìm kiếm trên Google Play, sẽ liệt kê toàn bộ những gì bạn tìm kiếm từ trước tới nay. Để xóa lịch sử tìm kiếm này, chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái, chọn Cài đặt.


Hướng Dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play


Bước 2: Giao diện Cài đặt xuất hiện, nhấn vào Xóa lịch sử tìm kiếm cục bộ để xóa các tìm kiếm mà bạn đã thực hiện ra khỏi máy này. Bây giờ, quay lại trang chính của Google Play, kiểm tra lại ở ô tìm kiếm những lịch sử tìm kiếm trước đây đã được xóa sạch rồi đó.Video hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google PlayChỉ với vài thao tác rất đơn giản bạn đã xóa bỏ hoàn toàn lịch sử tìm kiếm trên tài khoản của mình rồi. Giờ đây, sẽ không ai biết bạn đã từng tìm kiếm những gì ở trên đó. Thật tuyệt vời phải không người dùng?


Hơn nữa, khi sử dụng điện thoại Android mà muốn kiểm tra xem điện thoại của mình có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn hãy tham khảo hướng dẫn kiểm tra số IMEI hoặc muốn sao lưu và đồng bộ danh bạ thì cũng thực hiện một hướng dẫn đơn giản.


Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần