Hướng Dẫn Tối Ưu Tăng Tốc Win 7, Win 8, Win 8.1 - Thành Công 100%

Chào Các Bạn.

Hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các Bạn cách tối ưu máy tính trên Windown. Cách này mình đang xài, chạy máy rất OK. Đảm bảo mọi người làm theo sẽ thấy tác dụng của nó dù máy cấu hình có yếu đi nữa.

Ở bài này mình sẽ hướng dẫn config windown, dùng một số phần mềm hổ trợ như CCleaner, Smart Defrag 4 và phần mềm diệt virut nhé.

Đầu tiên chúng ta vào Control Panel ->System and Security-> User Account Control settings sau đó kéo xuống dưới cùng. Mục này để tắt thông báo khi mở một chương trình gì.

 

”Hướng

Sau đó ta vào Run gõ lệnh regedit và vào đường dẫn như hình. Ở mục MenuShowDelay giá trị gốc là 400, ở đây mình giảm còn 50. Và mục MouseHoverTime mình cũng giảm còn 50.

 

”Hướng

 

 

”Hướng

 

 

”Hướng

Phần regedit là chủ yếu, mấy dòng lệnh đó nó làm hệ thống tăng tốc hơn so với cài đặt, Win 7, Win 8 hay Win 8.1 đều có thể config như vậy.

Bên cạnh đó thì cũng nên xài một số phần mềm dọn rác, chống phân mảnh ổ cứng, phần mềm diệt virut và đặc biệt là nên gỡ bõ những chương trình không cần thiết hoặc bị phần mềm rác cài đặt ngầm vào. Mình thì xài Your Unin-staller, thằng này rất ok, nó quét sạch cả register nên yên tâm nhé!.

- 08/07/2015 07:00: Mình update thêm thủ thuật này để tắt những ứng dụng chương trình không cần thiết để windown khởi động nhanh hơn wink.

Các bạn vào run gõ msconfig sau đó kích vào tag Startup và xem thử những chương trình nào nên tắt và nên để lại, cái này cũng ảnh hưởng đến tốc độ khởi động máy tính nên làm xong thủ thuật này khi khởi động sẽ ok hơn.

 

”

 

- 08/07/2015: Sợ một số Bạn không biết cách làm, nên mình tranh thủ /upload video lên cho các bạn xem hi, có gì không hiểu comment dưới mình sẽ reply cho à.

 

Giờ reset lại máy tính và xem thế nào nhé!. Nếu thấy hiệu quả thì nhớ ủng hộ G+1, Facebook giùm mình nhé.

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

.page-load-status {display: none; padding-top: 10px;text-align: center; color: #777; } .loader-ellips {font-size: 20px;position: fixed; width: 4em; height: 1em; margin: 10px auto; bottom: 0; z-index: 100000; text-align: center; } .loader-ellips__dot

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Cài đặt và gỡ bỏ phần mềm khá là đơn giản đối với những người đã sử dụng MacBook lâu năm. Tuy nhiên, nếu đối với người dùng mới thì điều này khá bỡ ngỡ. Đừng lo lắng gì cả, bài

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hòa vào không khí trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 19h30p trên sân vận động Mỹ Đình, Tin Tức TCNShop sẽ hướng dẫn người hâm mộ hướng dẫn theo dõi

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản trên iPhone đơn giản

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản trên iPhone đơn giản

Nếu có 1 ngày não cá vàng nhập vào bạn, đi đâu quên đấy, quên chìa khóa xe, quên mật khẩu FaceBook, Gmail thì đừng lo lắng nhé. Bởi vì tính năng tuyệt vời này trên iPhone giúp bạn lấy lại

Touch Bar là gì? Sử dụng Touch Bar trên MacBook như thế nào?

Touch Bar là gì? Sử dụng Touch Bar trên MacBook như thế nào?

Kể từ thế hệ MacBook Pro 2016, Apple đã loại bỏ đi các phím chức năng phía trên bàn phím và thay vào đó là thanh cảm ứng phù hợp hơn với những thao tác mà bạn đang thực hiện. Vậy