Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

#Thủ Thuật Internet

Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

19:44 28-10-2018    |    234


Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Cuộc chiến cố gắng sống sót trong PUBG càng trở nên khốc liệt, gay cấn hơn khi vào những vòng bo cuối. Lúc này khoảng hướng dẫn giữa các thánh game rất gần nhau, đòi hỏi thánh game phải khéo léo, tính toán từng bước đi cũng như chọn vị trí ẩn nấp sao cho an toàn nhất để tồn tại lâu dài.


Playerunknown’s Battlegrounds


Căng thẳng, hồi hộp càng được đẩy lên cao khiến người chươi rất dễ mất bình tĩnh. Vậy mời người dùng cùng theo dõi 5 mẹo nhỏ dưới đây để nhanh chóng giành chiến thắng trong vòng bo cuối:


5 mẹo chiến thắng bo cuối trong game PUBG


Trang bị lựu đạn


Khi ở vòng bo cuối, lựu đạn chính là công cụ có sức sát thương mạnh nhất để hạ gục kẻ thù. Bởi khi nằm xuống, ném những quả lựu đạn mà không may ném trượt thì kẻ địch cũng khó lòng phát hiện được bạn. Còn nếu trúng thì chắc chắn kẻ thù chỉ có 'bỏ mạng'.


Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG


Giữ lại súng có sát thương khủng nhất


Bởi khi ở vòng bo cuối, khoảng hướng dẫn giữa bạn với những kẻ thù khác rất gần nhau. Chính vì vậy, những khẩu súng ngắm không còn cần thiết nữa, mà phải giữ cho mình khẩu súng trường có lượng sát thương khủng khất để chiến đấu cận chiến với kẻ địch hiệu quả.Vứt bỏ những vật dụng không cần thiết


Trong game cố gắng sống sót, hạ gục được bao nhiều người không quan trọng mà mục tiêu phải trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Khi vào tới vòng bo cuối, vứt bỏ những vật dụng không cần thiết, thậm chí có thể ném cả balo để lăn lộn, bò chườn đơn giản hơn, khiến cho kẻ địch khó phát hiện bạn.


Vào tâm bo càng sớm càng tốt


Cố gắng di chuyển vào tâm bo càng sớm càng tốt, để chủ động tìm kiếm chỗ ẩn nấp an toàn, kín đáo tránh bị kẻ thù phát hiện. Khi tìm được nơi an toàn, cứ nằm đó chờ kẻ thù tới, rồi chủ động tấn công thôi.Tính toán thật kỹ khi bắn


Trong những giây phút sống sót này, bạn cần quyết đoán và ngắm bắn thật chính xác. Bởi khoảng hướng dẫn rất gần nhau, nếu bắn trượt mục tiêu, bạn có thể bị 'hạ gục' ngay lập tức.Hy vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp người dùng nhanh chóng giành lợi thế, trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong tựa game PUBG đình đám này!


Chúc người dùng chơi game vui vẻ!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần