Hướng Dẫn sử dụng giao diện iPhone Xs Max trên Galaxy Note 9

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn sử dụng giao diện iPhone Xs Max trên Galaxy Note 9

17:44 29-10-2018    |    247


Hướng Dẫn sử dụng giao diện iPhone Xs Max trên Galaxy Note 9

Người dùng điện thoại Android nếu muốn đổi giao diện trên điện thoại của mình, thường phải sử dụng đến phần mềm giao diện bên thứ 3 hoặc cài ROM cho máy để làm mới giao diện. Thế nhưng việc cài ROM khá phức tạp và không phải ai cũng có thể làm được, cho nên lựa chọn còn lại sẽ là phần mềm làm mới giao diện.


Những phần mềm làm mới giao diện này thường là các phần mềm launcher bên thứ ba, một vài phần mềm phổ biến nhất là Nova Launcher, Atom Launcher, Apex Launcher... Thế nhưng những phần mềm này vẫn mang những điểm đặc trưng của hệ điều hành Android.


Muốn khác biệt hẳn, người dùng có thể 'Cosplay' thành giao diện của iOS 12 trên iPhone. Với giao diện của iOS 12 này bạn chỉ cần download về và khởi chạy để sử dụng. Đây là một sản phẩm được phát triển bởi LuuTinh Developer, sau khi cài xong, phần mềm sẽ yêu cầu bạn trao quyền truy cập một số tính năng trong phần mềm, bạn có thể từ chối hoặc cho phép truy cập. Nếu từ chối thì bạn sẽ không được sử dụng một vài tính năng như xem thời tiết chẳng hạn, hướng dẫn chuyển giao diện iOS 12 trên Note 9 bạn có thể xem ở dưới bài viết này.


Hướng dẫn hướng dẫn chuyển giao diện iOS 12 lên Note 9
Bước 1: Đầu tiên hãy download về phần mềm Trình khởi chạy iOS 12, sau đó khởi động phần mềm lên. Trong menu chính của phần mềm, bạn hãy chọn Hình nền và lấy bức ảnh 'quả thận' đặc trưng trên iPhone XS Max để làm màn hình khóa hoặc nếu muốn hãy để luôn màn hình chính nếu thích.


Khi chọn xong, hệ thống của Note 9 sẽ tự động hỏi bạn muốn sử dụng Launcher nào, ở đây là Samsung Experience hay iOS Launcher, chọn iOS 12 Launcher và bấm vào 'luôn luôn'.


Hướng Dẫn sử dụng giao diện iPhone Xs Max trên Galaxy Note 9


Bước 2: Nếu muốn các thẻ thông báo hoạt động theo kiểu iOS, bạn hãy vào phần mềm, chọn phần Thông Báo > bật iOS Launcher.Bước 3: Thế là đã xong phần Launcher, giờ chuyển sang phần Control Center, đây cũng là phần khá đặc trưng của hệ điều hành iOS và ở phần Launcher ở trên vẫn chưa có được. Lúc này bạn cần thêm phần mềm Trung tâm điều khiển iOS 12.


Download và khởi động phần mềm lên, chọn mục Vị trí > chọn Bên dưới, bằng hướng dẫn này bạn có thể vuốt thao tác từ dưới cạnh đáy máy lên giống như iPhone vậy. Lưu ý một điều là nhớ ẩn luôn cả thanh điều hướng của Android bằng hướng dẫn bấm hai lần vào chấm tròn nhỏ bên trái thanh điều hướng để ẩn.Như vậy là xong, về cơ bản là bạn đã hoàn thành giao diện iOS 12 trên điện thoại Samsung Galaxy Note 9 rồi đấy, nếu bạn cũng sử dụng iPhone và muốn chuyển giao diện của các phần mềm trên điện thoại của mình về giao diện tối thì hãy xem qua bài viết Hướng Dẫn bật chế độ Dark Mode trên các phần mềm phổ biến nhất trên iPhone.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần