Hướng Dẫn làm mới giao diện Halloween cho giả lập NoxPlayer

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn làm mới giao diện Halloween cho giả lập NoxPlayer

18:14 29-10-2018    |    293


Hướng Dẫn làm mới giao diện Halloween cho giả lập NoxPlayer

NoxPlayer có một tùy chọn cài đặt sẵn bên trong, cho phép người dùng tùy ý làm mới hình nền giả lập Android này để làm mới 'không khí' làm việc của người dùng.


Trong bản update mới nhất của mình, giả lập máy tính này cũng bổ sung thêm một số hình nền Halloween để người dùng có thể mang không khí của lễ hội ma quỷ này tới góc làm việc của mình. Sau đây sẽ là hướng dẫn đổi hình nền NoxPlayer cho những người chưa biết tới tính năng hấp dẫn này.


Đổi hình nền Halloween cho giả lập NoxPlayer


NoxPlayer NoxPlayer cho Mac


Bước 1: Sau khi setup NoxPlayer trên máy tính, người dùng khởi động giả lập này lên, từ màn hình chính, click vào biểu tượng Theme (hình cái áo) ở góc trên màn hình như ảnh dưới đây.


Hướng Dẫn làm mới giao diện Halloween cho giả lập NoxPlayer


Bước 2: Giao diện Theme Center hiện ra, tại đây chúng ta sẽ thấy một số ảnh nền Nox đã có sẵn. Có thể sử dụng ngay một trong những hình này nếu muốn.Với một số hình hiển thị 'Download' muốn sử dụng bạn cần click chuột trái vào đó và chờ một chút để giả lập download về hình nền mới. Khi hiển thị 'Downloaded' nghĩa là đã download xong và có thể sử dụng.


Bước 3: Nhấn chuột trái vào theme cần sử dụng, nó sẽ làm mới thành Selected, chọn tiếp vào Apply bên dưới để xác nhận.Lúc này ảnh nền được chọn sẽ thông báo Applied (đã được cài xong).Bạn có thể đóng cửa sổ Theme Center lại để kiểm tra trên giao diện chính của giả lập để thấy sự làm mới.Để cài theme Halloween cho giả lập NoxPlayer, chúng ta cũng làm tương tự. Chọn vào ảnh Halloween bên trong giao diện Theme Center rồi Apply nó.Và ngay lập tức, giao diện của NoxPlayer sẽ được làm mới như dưới đây.Các thao tác này không khó, nhưng vì biểu tượng làm mới theme khá nhỏ nên người sử dụng NoxPlayer chú ý tới. Sắp tới lễ hội Halloween rồi, bạn có muốn cảm nhận một chút không khí của mùa lễ hội này không? Tính năng đổi theme Nox đã sẵn sàng rồi đấy!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần