Làm thế nào để biết được ai hay vào xem Zalo của mình?

#Thủ Thuật Internet

Làm thế nào để biết được ai hay vào xem Zalo của mình?

12:44 30-10-2018    |    246


Làm thế nào để biết được ai hay vào xem Zalo của mình?

Cũng giống như Facebook, việc người dùng muốn biết được ai hay vào trang cá nhân Zalo của mình hay không là hoàn toàn hợp lý. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, đồng thời giải đáp các thắc mắc của bạn về hướng dẫn xem ai vào trang Zalo của mình nhiều nhất. 

Làm thế nào để biết được ai hay vào xem Zalo của mình?

Khi truy cập Zalo trên di động, laptop bên cạnh việc sử dụng thì người dùng cũng rất hay tò mò là liêu có ai vào Zalo xem trang cá nhân của mình không, liệu có ai vào xem ảnh đẹp của mình không, liệu có ai vào xem cảm nghĩ trên Zalo của mình không?

Các câu hỏi tưởng chừng như không liên quan đó thật ra là do tâm lý người dùng gây ra, đặc biệt đối với 1 số người dùng muốn biết “người ấy” có thăm Zalo của mình thường xuyên không hoặc với người dùng muốn xem ai có “ý đồ” gì với mình không chẳng hạn.

Việc biết được ai vào xem trang cá nhân Zalo của mình đã có từ rất lâu, từ khi xuất hiện hướng dẫn biết được ai vào tường Facebook nhiều nhất bằng thủ thuật xem đoạn mã trong trình duyệt web. Vậy còn Zalo thực hiện như thế nào, có khó như Facebook hay không? 

1. Làm sao biết được ai vào trang Zalo của mình nhiều nhất

Thật ra chưa có hướng dẫn nào biết được người nào hay vào trang Zalo của bạn nhiều nhất vì Zalo có hệ thống bảo mật khá cao, người dùng khó có thể truy cập vào bên trong phần mềm để tìm kiếm thông tin, đừng nói đến việc xem các đoạn mã bằng website.

Vậy thì chúng ta có thể hiểu nôm na rằng hiện tại không có hướng dẫn nào kiểm tra được ai hay vào xem Zalo của mình đâu nhé! 

Bài viết không đề cập đến việc hacker có thể làm được hay không, nếu có thể bạn hãy nhờ 1 hacker kiểm chứng giùm chúng tôi xem hướng dẫn làm có khó không nhé.

Một tin không vui cho người dùng nữa là Facebook không đơn giản như bạn nghĩ, họ không “mơ hồ” đến mức cho phép người dùng lục tung các đoạn mã của mình lên để tìm kiếm đâu nhé.

Các thủ thuật ở trên mạng hầu như là xem ai tương tác với Facebook của bạn nhiều nhất, không phải là ai vào tường Facebook xem nhiều nhất nhé người dùng.

2. Một số hướng dẫn bảo mật Zalo hơn

Bảo mật Zalo hơn là hướng dẫn cần thiết để sau này người khác khó có thể biết được các thông tin của bạn hoặc thậm chí là biết được bạn có vào Zalo của người đó hay không.

Hướng Dẫn 1: Thiết lập quyền riêng tư

Bước 1: Bạn vào “Thêm” trên phần mềm Zalo. 

Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt”. 

Bước 3: Bạn chọn tiếp “Quyền riêng tư”. 

Bước 4: Tùy chỉnh các quyền riêng tư bạn muốn. 

Bạn có thể bỏ các tính năng như: Cho người lạ bình luận, cho người lạ xem ảnh, cho người lạ xem nhật ký, nhận cuộc gọi từ người lạ và bỏ hiển thị ngày sinh.

Hướng Dẫn 2: Thoát các máy đang đăng nhập Zalo của bạn

  • Đầu tiên người dùng thực hiện Bước 1 và 2 của Hướng Dẫn 1.
  • Sau đó chọn “Tài khoản và bảo mật”

  • Tại đây bạn chọn “Danh sách đăng nhập máy tính - Web”

  • Chọn “Đăng xuất” các máy Zalo bạn không mong muốn. 

Zalo hiện nay vẫn chưa có hướng dẫn nào truy cập vào bên trong để biết được ai vào xem Zalo của mình nhiều nhất.

Bạn nên điều khiển quyền riêng tư để người lạ không xem được những gì bạn làm trên Zalo.

Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thể biết được thông tin về việc ai vào xem trang Zalo của mình rồi, mọi ý kiến đóng góp mời bạn để lại lời nhắn ở phần bình luận nhé!

Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-biet-duoc-ai-vao-xem-zalo-cua-minh-1126473

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần