Office 2016 - Bộ Ứng Dụng Cho Văn Phòng


#Ứng dụng văn phòng

Office 2016 - Bộ Ứng Dụng Cho Văn Phòng

11-07-2015 15:37:21    |    150

Sau một thời gian thử nghiệm bắt đầu vào tháng 3, Microsoft đã công bố sự ra mắt chính thức của phần mềm văn phòng thế hệ tiếp theo của nó được thiết kế cho người dùng, Office 2016. Các phần mềm Office 2016 nó mang lại cho mới phiên bản của Word, Excel, và PowerPoint với thiết kế lại, giao diện được tối ưu hóa Retina, tính năng mới, và tập trung vào sự hợp tác và hội nhập đám mây.

 

”OfficNếu bạn đã sử dụng Office trên một PC hoặc iPad, bạn sẽ tìm thấy chính mình ngay tại nhà trong Office 2016 cho Windowns. Nó hoạt động theo cách bạn mong đợi, với giao diện Ribbon quen thuộc và những cột tác mạnh mẽ. Người dùng sẽ đánh giá cao những kinh nghiệm văn phòng hiện đại hóa và hội nhập khả năng như xem toàn màn hình và cử chỉ Multi-Touch. Với sự hỗ trợ đầy đủ màn hình Retina, tài liệu văn phòng của bạn trông sắc nét hơn và sôi động hơn bao giờ hết.

Office for Windown 2016 đã thông qua nhiều yếu tố trước đó được tìm thấy trong các phiên bản Office 13 và các ứng dụng văn phòng di động cho tốt hơn nền tảng quen thuộc. Ví dụ, Office bây giờ sử dụng Ribbon để tổ chức các công cụ và các tùy chọn định dạng, cộng với có một cửa sổ nhiệm vụ cho các tuỳ biến đồ họa cải tiến trong tất cả ba trong số các ứng dụng Office chính, cùng với các chủ đề mới và phong cách.

Phần mềm bao gồm một thiết kế Yosemite kiểu mới mà tận dụng các tính năng như hỗ trợ toàn màn hình, màn hình Retina, và cử chỉ đa cảm ứng, trong khi tích hợp điện toán đám mây làm cho tất cả các tập tin Microsoft có sẵn trên một loạt các thiết bị.

Offic 2016 cho Windown bao gồm một tab Design mới cho nhanh chóng tùy biến bố cục, màu sắc và phông chữ trong khi làm việc trên một tài liệu, và những trải nghiệm đa tác giả đã được cải thiện. Có một giao diện chia sẻ ở trên cùng bên phải của ứng dụng, cho phép nhiều người làm việc trên cùng một tài liệu cùng một lúc, điều khiển bằng giọng nói, nâng cấp tính năng của OneNote, và có thể điều hường trên màn hình cảm ứng.

Excel 2016 cho tính năng xem trước biểu đồ cho thấy các bảng xếp hạng mà tốt nhất phù hợp với một tập hợp các dữ liệu và nó thêm chức năng phân tích dữ liệu sâu hơn với máy thái PivotTable để đối phó với một lượng lớn dữ liệu để tìm các mẫu. Và có cải tiến tự động hoàn chỉnh và một người xây dựng công thức tốt hơn mà làm cho nó dễ dàng hơn để tạo bảng tính và thêm dữ liệu.

PowerPoint 2016 cho Mac bao gồm một cái nhìn Presenter cải thiện cho thấy slide hiện tại, slide tiếp theo, ghi chú loa, và một bộ đếm thời gian, giống như PowerPoint cho iOS ứng dụng. Ở phía trên bên trái, người thuyết trình nhìn thấy chính xác những gì khán giả nhìn thấy, bao gồm cả hình ảnh động trong thời gian thực, cho một ý tưởng tốt hơn về cách trình bày là đi. Ngoài ra còn có một cửa sổ hoạt hình mới cho việc thiết kế và tinh chỉnh hình ảnh động, cộng với quá trình chuyển đổi slide mới.

 

DOWNLOAD: OFFICE 2016

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Tổng hợp 1270 style VIP đẹp nhất cho Proshow Producer
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Thuedientu.gdt.gov.vn - Hướng Dẫn Sử Dụng và Khai Báo Thuế