Hướng dẫn sử dụng tính năng click chuột tự động trên NoxPlayer

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn sử dụng tính năng click chuột tự động trên NoxPlayer

17:44 30-10-2018    |    285


Hướng dẫn sử dụng tính năng click chuột tự động trên NoxPlayer

NoxPlayer không đơn thuần chỉ là trình giả lập dành cho những ai muốn sử dụng phần mềm Android trên máy tính, ngoài việc setup và sử dụng các phần mềm hoặc game android trên NoxPlayer thì phần mềm này còn rất nhiều tính năng khác để hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng.


Một trong số đó là tính năng Macro Recorder, đây là một tính năng đặc biệt sẽ cho phép người dùng ghi lại các hành động của chuột và bàn phím như bấm, di chuyển chuột trên màn hình giả lập NoxPlayer. Điều này rất tiện lợi khi người dùng muốn bấm chuột auto khi chơi game hoặc sử dụng trong phần mềm, hướng dẫn sử dụng tính năng Macro Recorder bạn có thể theo dõi ở bài viết dưới đây.


NoxPlayer NoxPlayer cho macOS


Hướng dẫn sử dụng tính năng Macro Recorder trên NoxPlayer


Bước 1: Download và setup NoxPlayer trên máy tính của bạn, khởi động lên và chọn tính năng Macro Recorder ở danh sách tính năng bên tay phải.


Hướng dẫn sử dụng tính năng click chuột tự động trên NoxPlayer


Trong cửa sổ Macro Recorder sẽ có các phím chức năng cho bạn sử dụng, bạn có thể bấm phím F1 để bắt đầu ghi lại hành động của chuột hoặc bàn phím lên NoxPlayer, sử dụng phím F2 để lưu lại các hành động vừa làm, và phím F3 để tạm dừng ghi những hành động của bạn.Nếu không dùng được phím bỏ trên bàn phím thì hãy sử dụng biểu tượng trên cửa sổ Recording. Ở giữa là biểu tượng Bắt Đầu, ngoài cùng là tạm dừng, và cuối cùng là dừng hẳn.Sau khi bấm F2 để lưu, sẽ có một bản ghi lại hành động của bạn trên NoxPlayer, bạn có thể bấm vào biểu tượng cạnh tên bản ghi để đổi tên, có thể đặt tên nó cho tên phần mềm hoặc game bạn muốn lưu lại.Để điều chỉnh bản ghi hành động của bạn, hãy bấm vào biểu tượng điều khiển như ở dưới hình.Và đây là setup nâng cao dành cho bản ghi của bạn, bao gồm:


Loop 1:


Tùy chọn loop 1: Loop số lượng times, ở đây số lượng lặp lại hành động sẽ là số mà bạn ghi trong ô trống ở giữa, nó sẽ dừng lại sau đủ số lần mà bạn ghi ở ô trống đó. Ví dụ bản ghi của bạn là kích chuột 10 lần, bạn ghi số 5 vào ô trống đó thì số click chuột sẽ thành 50 lần.


Tùy chọn loop 2: Loop until stop button is pressed, khi bạn nhấn chuột vào màn hình NoxPlayer thì hành động lặp lại mới dừng lại.


Tùy chọn loop 3: Cài đặt thời gian cho số lần lặp lại hành động, sẽ tự động dừng lại khi hết giờ.


Loop 2:


Interval số lượng sec, ở đây là số lượng thời gian tạm dừng của bản ghi hành động, ví dụ bạn điền con số là 5, tương đương với 5 giây dừng giữa các lần lặp lại, muốn sử dụng tùy chọn này bạn phải tích chọn Tùy chọn 1 ở mục Loop 1 bên trên.Acceleration:


Thời gian tua nhanh hành động của bản ghi, bạn chọn số acceleration càng cao thì xử lý nhanh hành động của bản ghi càng nhanh.


Restart:


Will restart emulator in minutes: Đây là thiết lập khoảng thời gian trước khi khởi động lại NoxPlayer.


Auto-start when the emulator startup: Tích chọn tùy chọn này sẽ giúp bạn tự động chạy bản ghi hành động khi.


Bấm biểu tượng List ở dưới hình để thu gọn danh sách bản ghi.Bạn có thể xuất bản ghi hành động trên NoxPlayer bằng hướng dẫn bấm vào Export, chọn bản ghi ở danh sách và bấm OK.Điền tên bản ghi hành động của bạn vào File Name và bấm Save.Ngược lại, để thêm tập tin ghi hành động đã được ghi trước đó hãy bấm vào Import.
Đó là những thông tin mà bạn cần biết để sử dụng tính năng này trên NoxPlayer, rõ ràng tính năng này cực kỳ hữu ích và giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi không cần phải ngồi tự click chuột.


Có thể bạn quan tâm:


Hướng Dẫn chuyển di chuyển data NoxPlayer trên máy tính
Hướng Dẫn làm mới cho giả lập NoxPlayer trên máy tính
Hướng Dẫn chơi game nhiều người trên NoxPlayer
Hướng Dẫn đăng nhập tài khoản NoxPlayer
Hướng Dẫn sửa lỗi Nox Player không kết nối mạng

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần