Download Clash of Clans for PC (Windows 7, 8 & 8.1) or Mac

#Tổng Hợp

Download Clash of Clans for PC (Windows 7, 8 & 8.1) or Mac

12-07-2015 14:04:21    |    726


Download Clash of Clans for PC (Windows 7, 8 & 8.1) or Mac

Từ các nhà sản xuất của Boom Beach và Hay Day, Clash of Clans là một trong những trò chơi chiến lược chiến đấu phổ biến nhất trên các thiết bị di động. Trong khi chơi trò chơi này, bạn sẽ xây dựng và bảo vệ làng và chiến đấu của bạn với hàng ngàn người chơi trên toàn thế giới.

May mắn thay, bây giờ bạn có thể tải về Clash of Clans trên PC hoặc Mac của bạn và bắt đầu xây dựng ngôi làng của riêng bạn. Điều này sẽ cho phép bạn để chiến đấu với những người dùng khác làng để kiếm điểm chiến thắng, mở rộng đế chế và gia tộc của bạn trên tất cả các tiện nghi của một màn hình lớn hơn.

Phần mềm giả lập PC khác

Download Nox App Player 3.6.0 - Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất

Download Droid4x - Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất

”Download


Như đã nêu trò chơi này là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay trên Google Play Store. Nó cũng là một trong những trò chơi duy nhất trong thể loại đó cung cấp cho bạn tuyệt vời trò chơi với đồ họa chất lượng cao, do đó bạn sẽ không phải thất vọng.

Clash of Clans đã được tải về hơn 50 triệu lần trên các thiết bị Android và số lượng có thể nhiều hơn nếu chúng tôi đếm những người chơi Clash of Clans trên PC. Trò chơi có chơi game tuyệt vời mà sẽ cho phép bạn xây dựng ngôi làng rất riêng của bạn và chiến đấu với những người dùng khác để đạt được các nguồn lực và mở rộng đế chế của bạn.
 

”

Clash of Clans là hoàn toàn miễn phí để tải về và chơi. Bạn có thể nhận được nó trên máy tính của bạn, xây dựng ngôi làng của bạn, đào tạo quân đội của bạn và quân đội và tấn công các làng khác và hàng ngàn người chơi khác trên mạng.

Sau đây là hướng dẫn của chúng tôi để tải về Clash of Clans cho PC hoặc Mac.

B1: Tải và cài bản Bluestacks, chú ý bản mới nhất nhé. Kích tải Bluestacks

B2: Tải file APK Clash of Clans tải ở đây.

B3: Bật Bluestacks lên, kích đúp vào file APK vừa download, sau đó sẽ tự cài vào Bluestacks.

Vậy là chiến thôi

Chú ý ​

- Nếu cài APK không đc thì bạn lên CH Play của google ( đã có trong BlueStack bản mới) , vào đó gõ Clash of Clans sẽ ra, chọn tải về như bao nhiêu app khác.

- Nếu máy bạn đã cài BlueStack trước đó (bản cũ) thì phải dùng những phần mềm gỡ bỏ chuyên dụng như Your Uninstaller! PRO để gỡ toàn bộ và sạch sẽ bản cũ, xong lên BlueStack.com tải bản mới về cài vào thì mới dc, nếu gỡ bình thường trong windows thì bạn sẽ k cài COC từ APK được và trong Store của Blue sẽ báo "thiết bị không tương thích" vì gỡ chưa sạch nên Blue vẫn xem là bản cũ.


Fix lỗi

- Lỗi đen màn hình hoặc có tiếng k có hình: cái này do card màn hình của bạn thuộc dòng onboard cũ , nên xử lí không nổi hình ảnh của BlueStack nên nó k hiện lên. -> ngoài việc đi mua card màn hình mới thì k có cách khắc phục nhé

- Lỗi 2500 : Các bạn phải Update driver của máy thì mới cài được BlueStack, và 1 số VGA không hỗ trợ. lúc sẽ có thông báo như này , thì các bạn nên Update Driver. nếu Update vẫn k chạy dc thì VGA bạn quá cũ, lúc đó bó tay nhé.
Cách chơi từ acc cũ trên ip or ipad

- Trước tiên cần cày vài cấp độ để đến phần SETTING.
- Bạn vào settings của game trên điện thoại:
- Chọn link a device, chọn old device và lấy 1 cái code.
- Vào game clash trên pc vào settings, link a device chọn new device và gõ đoạn code kia vào là ok.
 

Chúc thành công nhé.

Update ngày 22/12/2016

Hướng dẫn chi tiết cho mọi người chưa cài game được ở link dưới.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Clash of Clans for PC Bằng Giả Lập


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Máy khắc laser

Máy khắc laser

13:39 05-08-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần