Hướng dẫn hạ phiên bản Chrome trên Windows

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hạ phiên bản Chrome trên Windows

22:44 30-10-2018    |    1413


Hướng dẫn hạ phiên bản Chrome trên Windows

Nếu bạn trót update Chrome nhưng lại không quen hướng dẫn sử dụng hoặc vì lý do nào đó mà muốn quay trở lại Chrome phiên bản cũ hơn thì có thể làm theo hướng dẫn hạ phiên bản Chrome dưới đây của TCN.

Chrome 69 vừa ra mắt người dùng máy tính hướng dẫn đây không lâu, ngoài việc làm mới giao diện, trình duyệt web số một thế giới này còn được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Tuy nhiên không phải ai cũng thích và quen với những nâng cấp mới này từ Chrome, nếu bạn cũng thế, nếu bạn cũng muốn đưa Chrome về phiên bản cũ hơn thì đây là giải pháp.

Hướng Dẫn hạ phiên bản Chrome trên Windows

Bước 1: Các bạn khởi động trình duyệt trình duyệt Chrome lên rồi nhập lệnh 'chrome://flags' vào thanh địa chỉ, sau đó Enter

Hướng dẫn hạ phiên bản Chrome trên Windows

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, nhập từ khóa tìm kiếm 'top-chrome-md' vào khung tìm kiếm rồi nhấn Enter.

Bước 3: Khi kết quả hiện ra, bạn quan sát và tìm mục UI Layout / click chuột trái vào Default rồi làm mới lựa chọn này thành Normal.

Bước 4: Chọn chuột trái vào Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt. 

Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy Chrome đã được đưa về phiên bản cũ hơn trước đó. Toàn bộ giao diện và tính năng cũng được làm mới trở lại như cũ. 

Nếu không muốn sử dụng những phiên bản mới và cũng để chắc chắn, bạn nên thực hiện thiết lập để bỏ tự động update trên Chrome để trình duyệt này không tự update những lần sau nữa. 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần