Những hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay

#Thủ Thuật Internet

Những hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay

16:14 31-10-2018    |    249


Những hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay

ViettelPay hiện có rất nhiều tính năng giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán dịch vụ tài chính, bảo hiểm, đặt vé tàu xe, máy bay... một hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng. Và để sử dụng được những tính năng đó thì bạn phải có một số tiền nhất định trong tài khoản ViettelPay.


Hiện tại thì ViettelPay hỗ trợ người dùng nạp tiền qua nhiều hình thức khác nhau, bạn có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để nạp tiền vào tài khoản, hoặc sử dụng thẻ VISA/Mastercard để thực hiện việc chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay. Hay đến trực tiếp các điểm giao dịch ViettelPay để nạp tiền... Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay ở bài viết dưới đây.


ViettelPay cho iOS ViettelPay cho Android


Những hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay và hướng dẫn thực hiện


1. Nạp tiền qua thẻ ATM nội địa


Bước 1: Đăng nhập vào ViettelPay trên điện thoại, bấm vào biểu tượng dấu cộng ở bên cạnh số dư tài khoản ViettelPay, sau đó ghi số tiền muốn nạp vào, bên dưới bạn có thể bấm vào Xem thêm để xem các ngân hàng được ViettelPay hỗ trợ nạp tiền.


Những hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay


Hầu như những ngân hàng phổ biến nhất hiện tại đều hỗ trợ người dùng nạp tiền vào ViettelPay, ghi số tiền bạn muốn nạp vào ViettelPay và bấm Tiếp tục.Bước 2: Khi giao diện điền thông tin thẻ hiện ra, bạn hãy điền Số thẻ, Tên Chủ Thẻ, thời hạn của thẻ và bấm Next để tiếp tục, khi đó bạn sẽ được nhận một mã OTP xác nhận nạp tiền từ tài khoản ngân hàng.


Với tùy chọn Thêm liên kết thẻ ngân hàng, bạn có thể làm tương tự với hướng dẫn làm trên.2. Nạp tiền mặt tại nhà


Tuy tính năng này đang được ViettelPay phát triển và đang trong quá trình hoàn thiện, ViettelPay vẫn giới thiệu sơ qua về hướng dẫn thức thực hiện tính năng này, người dùng chỉ cần ghi thông tin và yêu cầu nạp tiền. Sau đó nhân viên của ViettelPay sẽ thực hiện yêu cầu trong vòng 24 giờ.3. Nạp tiền vào ViettelPay tại cửa hàng


Bước 1: Bấm vào dòng chữ Tìm cửa hàng gần nhất để tìm Điểm chuyển tiền và cửa hàng Viettel.Bước 2: Phóng to bản đồ ra để tìm chi tiết địa điểm cửa hàng Viettel, sau đó bạn có thể đến cửa hàng gần nhất để thực hiện nạp thẻ vào ViettelPay.Qua hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay trên bài viết này, bạn đã có thể có thể nạp tiền vào tài khoản ViettelPay của mình để thanh toán và sử dụng dịch vụ của ViettelPay rồi. Một trong số những dịch vụ bạn có thể sử dụng trên phần mềm ViettelPay đó là đặt vé tàu, hướng dẫn thực hiện bạn có thể xem qua ở bài viết Đặt vé tàu tết trên điện thoại với ví điện tử Momo và ViettelPay.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần