Bật tính năng khởi động cùng Windows của TeamViewer

#Thủ Thuật Internet

Bật tính năng khởi động cùng Windows của TeamViewer

16:14 31-10-2018    |    199


Bật tính năng khởi động cùng Windows của TeamViewer

Công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng TeamViewer. Nhưng mỗi khi khởi động máy tính lại mất công tìm và mở phần mềm này lên rất bất tiện và mất công đúng không?


TeamViewer


Skype, Yahoo hay IDM đều bật sẵn tính năng khởi động cùng Windows, còn với TeamViewer bạn cũng có thể làm được điều đó chỉ với một vài thao tác đơn giản sau đây:


Hướng dẫn bật tính năng khởi động cùng Windows của TeamViewer

Bước 1: Khởi động phần mềm TeamViewer lên, trên thanh công cụ nhấn vào Extras, chọn Options.


Bật tính năng khởi động cùng Windows của TeamViewerBước 2: Cửa sổ TeamViewer Options xuất hiện, bên trái cửa sổ chọn General, tích vào ô Start TeamViewer with Windows ở mục Your display name để thiết lập chế độ tự khởi động cùng Windows.Bước 3: Cửa sổ Configure Permanent Access xuất hiện, tiến hành nhập mật khẩu vào ô Password. Sau đó, nhập lại mật khẩu vào ô Confirm password, rồi nhấn OK để lưu lại những làm mới này.Bước 4: Cửa sổ Permanent Access Activated xuất hiện, chỉ cần nhấn vào OK là xong.Video hướng dẫn bật tính năng khởi động cùng Windows của TeamViewer


Như vậy là từ nay mỗi khi khởi động máy tính, TeamViewer sẽ tự động khởi động cho bạn sử dụng luôn mà không mất công tìm kiếm để mở phần mềm này lên. Khá tiện lợi phải không người dùng?


Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần