Hướng Dẫn copy data từ NoxPlayer sang máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn copy data từ NoxPlayer sang máy tính

20:44 31-10-2018    |    346


Hướng Dẫn copy data từ NoxPlayer sang máy tính

Chúng ta đã biết hướng dẫn đưa data từ máy tính vào NoxPlayer, thao tác ngược lại là lấy data từ NoxPlayer ra máy tính cũng tương tự. Nhưng với những người chưa biết hướng dẫn thực hiện thì người dùng có thể theo dõi bài viết dưới đây của Download.com.vn.


Là một trong những giả lập Android đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, NoxPlayer đang góp sức rất nhiều trong việc giúp người dùng chơi game hoặc sử dụng các phần mềm, phần mềm Android trên máy tính mà không cần có máy tương ứng.


NoxPlayer NoxPlayer cho Mac


Hướng Dẫn copy data từ NoxPlayer sang máy tính


Hướng dẫn lấy data từ NoxPlayer sang máy tính


CHÚ Ý:


Giả lập NoxPlayer không hướng dẫn data trực tiếp từ nó sang máy tính, nên người dùng cần thông qua một số phần mềm hướng dẫn khác. Trong bài này sẽ hướng dẫn người dùng thực hiện việc copy data từ Nox ra máy tính thông qua Zalo hoặc Kakao Talk.


Bước 1: Các bạn khởi động giả lập Nox lên, từ giao diện chính, click vào biểu tượng của File Manager.Bước 2: Do các giả lập Android không thể hướng dẫn trực tiếp data từ thư mục lưu data mà phải thông qua tính năng trung gian của File Manager, nên chúng ta sẽ phải chọn vào biểu tượng của thư mục này, sau đó tìm theo đường dẫn sau đây:


Storage / emulated / legacy / DownloadBước 3: Toàn bộ data (bao gồm ảnh, nhạc, video clip...) mà chúng ta đã download về giả lập Android này sẽ nằm ở trong đây. Các bạn có thể nhận biết chúng thông qua các đuôi jpg, jpeg (ảnh) hoặc *.bin (video).


Các bạn đánh dấu tick để lựa chọn những file cần hướng dẫn với máy tính, sau đó nhấn tiếp chuột trái vào biểu tượng tùy chọn (8 dấu chấm) ở bên trên.Bước 4: Giao diện Actions hiện ra, trong này, người dùng click chọn Send selection để gửi đi những data đã chọn.Bước 5: Cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn một trong hai phần mềm chat miễn phí trên di động mà chúng ta đã setup trước đó rồi Send.Bước 6: Vì người viết chọn gửi data từ Nox sang máy tính thông qua Zalo, nên giao diện lúc này của phần mềm chat miễn phí số Việt Nam sẽ như dưới đây. Các bạn tìm và chọn người sẽ gửi tin nhắn kèm data cho họ, rồi click vào biểu tượng Send ở góc trên bên phải màn hình.
Về thực chất, các thao tác trên cùng một tài khoản Zalo sẽ được đồng bộ với nhau. Nên việc bạn gửi cho ai không quan trọng, quan trọng là chúng ta sẽ truy cập vào nội dung chat đó trên máy tính để download ảnh hoặc data vừa gửi từ Nox về máy tính của mình.Hiện tại thì đây là hướng dẫn duy nhất để người dùng máy tính có thể lấy data từ NoxPlayer về máy tính. Hướng Dẫn tuy không quá khó, nhưng các thao tác lại có đôi chút phức tạp, nên người dùng có thể theo dõi thêm video clip dưới đây.


Clip hướng dẫn hướng dẫn sao chép data từ NoxPlayer ra máy tính


Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần