Zalo máy tính cho phép gửi file bộ nhớ lên đến 1GB

#Thủ Thuật Internet

Zalo máy tính cho phép gửi file bộ nhớ lên đến 1GB

10:44 01-11-2018    |    215


Zalo máy tính cho phép gửi file bộ nhớ lên đến 1GB

Zalo được biết đến như là phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay cùng với Viber, Facebook Messenger, vv. Tuy nhiên xuất hiện sau nhưng Zalo với ưu việt và sự am hiểu về nhu cầu sử dụng của người dùng Việt đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với các tính năng gọi điện thoại, gọi video, bộ sticker sinh động. Đặc biệt tính năng gửi ảnh HD đã chiếm trọn tình cảm của đại đa số người dùng với chất lượng HD sắc nét. Mới đây với phiên bản Zalo web mới nhất chúng ta còn có thể gửi file đính kèm lên đến 1 GB và tính năng gửi file có bộ nhớ 1 GB thực sự đang mang đến sự vượt trội mà chưa phần mềm OTT nào có được.


Zalo máy tính cho phép gửi file bộ nhớ lên đến 1GB


Theo thông tin từ nhà phát hành VNG thì sau phiên bản Zalo web tính năng gửi file bộ nhớ lớn 1 GB sẽ update cho Zalo máy tính. Với tính năng này dường như Zalo trở nên vô cùng mạnh mẽ và đa năng, chúng ta có thể đặt vé xem lịch chiếu phim trên Zalo, Đăng ký kết hôn, nhận kết quả nhà đất qua Zalo, Hướng Dẫn tra cứu điểm tiêm vắc xin gần nhất qua Zalo, vv vô cùng tiện lợi.


Ở phiên bản update hồi đầu tháng 10, Zalo máy tính hỗ trợ nhận và gửi file cao nhất 300 MB nên việc phiên bản Zalo máy tính mới sắp được update lên đến 1 GB hẳn là tin rất vui cho những người có thói quen làm việc qua Zalo, giới hạn bộ nhớ file gửi không còn là trở ngại nữa. Các video nặng, thậm chí là phim, phần mềm, vv đều có thể thực hiện vô cùng nhanh chóng. Hiện tại trên thị trường có phần mềm chat Telegram là hỗ trợ gửi file tốt nhất lên đến 1,5 GB.Khi bạn sử dụng tính năng gửi file bộ nhớ lớn trên Zalo web hiện đang hoạt động rất ổn định, bạn có thể sử dụng gửi đồng thời 2 hoặc 3 file data 1 GB mà không gặp vấn đề gì. Hi vọng rằng tính năng này sẽ nhanh chóng cho phép gửi file bộ nhớ 1 GB trong thời gian tới.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần