Hướng dẫn download ảnh, download video từ trên mạng về giả lập NoxPlayer

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn download ảnh, download video từ trên mạng về giả lập NoxPlayer

12:14 01-11-2018    |    311


Hướng dẫn download ảnh, download video từ trên mạng về giả lập NoxPlayer

Không ít người khi sử dụng NoxPlayer muốn download ảnh hoặc download video clip về để sử dụng trên giả lập Android này nhưng lại không biết hướng dẫn thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng hướng dẫn download ảnh, clip từ trên mạng về giả lập NoxPlayer, sau đó người dùng có thể hướng dẫn những data này với máy tính nếu cần.

Việc download data cho NoxPlayer sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc làm việc với giả lập này. Bởi đôi khi, không phải mọi thứ bạn cần cho Nox đều có sẵn trong máy tính của mình.

Download ảnh từ trên mạng về giả lập NoxPlayer

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập Android này lên, từ giao diện chính, nhấn chuột trái vào biểu tượng của Browser (trình duyệt web mặc định của NoxPlayer). 

Hướng dẫn download ảnh, download video từ trên mạng về giả lập NoxPlayer

Bước 2: Các bạn nhập từ khóa tìm kiếm ảnh bình thường như khi chúng ta vẫn làm trên các trình duyệt Chrome hay Firefox. 

Bước 3: Có nhiều trang web cài đặt sẵn nút Download và cho phép người dùng download ảnh về giả lập NoxPlayer một hướng dẫn trực tiếp. Các bạn có thể tìm kiếm và sử dụng những trang như vậy nếu muốn. 

Còn nếu chỉ là những ảnh bình thường, hoặc ảnh từ các trang không có tính năng Download sẵn, chúng ta cũng chỉ cần mở ảnh đó ra 

sau đó nhấn chuột trái vào ảnh và giữ trong khoảng 2 giây, một cửa sổ tùy chọn sẽ xuất hiện với rất nhiều 'options' khác nhau như xem ảnh, lưu ảnh, cài làm hình nền... Để lấy ảnh trên mạng về Nox, người dùng chọn chuột trái vào mục Save image

Quan sát giao diện lúc này của giả lập, nếu xuất hiện đồng thời biểu tượng download (hình mũi tên) và thông báo nhỏ Starting download... thì nghĩa là ảnh đang được download về. 

Bước 4: Các bạn nhấn vào biểu tượng hình ngôi nhà (Home) ở Menu phụ bên phải để thoát khỏi trình duyệt. Quay về giao diện chính, click chuột trái vào Tools và chọn mục Downloads để kiểm tra. 

Đây là nơi bộ nhớ mọi data mà chúng ta download từ trên mạng về NoxPlayer. Chúng ta có thể thấy những bức ảnh mình download về đều có trong này nên sẽ rất dễ quản lý, tìm kiếm và sử dụng chúng. 

Download video Youtube về giả lập Android

Ngoài ảnh, chúng ta cũng có thể download video về NoxPlayer hay dùng NoxPlayer download video Youtube để sử dụng trực tiếp. Hướng Dẫn thực hiện cũng khá đơn giản. Nếu bạn từng biết hoặc nhớ hướng dẫn download video Youtube nhanh nhất mà TCN từng giới thiệu trước đây thì hãy làm tương tự điều này trên Nox.

Bước 1: Truy cập vào Youtube và tìm kiếm video clip bạn thích.

Bước 2: Nhập 'ss' vào đường dẫn trên thanh địa chỉ như hình dưới đây. 

Bước 3: Giao diện mới của trình duyệt lúc này sẽ làm mới giống như trên máy tính, bạn chờ một chút rồi chọn vào Download để bắt đầu download video về NoxPlayer. 

Bước 4: Nếu muốn kiểm tra kết quả, bạn cũng có thể vào mục Tools / Download như chúng ta vừa nói ở trên. 

Nhấn chuột trái vào clip đó để mở và xem thử (các video khi download về Nox có định dạng file là *.bin). 

Download game, phần mềm cho giả lập Nox

Một điều hấp dẫn khác về NoxPlayer, đó là chúng ta có thể download cả phần mềm, phần mềm cho giả lập này một hướng dẫn đơn giản. 

Tìm kiếm game, phần mềm cần download về và thực hiện như bình thường. 

Như trong ảnh này, NoxPlayer hỗ trợ người dùng trong việc bộ nhớ toàn bộ các file với định dạng cơ bản và phổ biến như file *.zip, file *.exe, file media... 

Sau khi có những data này trên Nox, bạn có thể chủ động trong công việc của mình, đồng thời có thể thoải mái trao đổi data với máy tính để làm việc thuận tiện và hiệu quả hơn.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần