Hướng dẫn hướng dẫn sạc pin cho Apple Pencil cho iPad Pro 2018

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn sạc pin cho Apple Pencil cho iPad Pro 2018

19:14 01-11-2018    |    258


Hướng dẫn hướng dẫn sạc pin cho Apple Pencil cho iPad Pro 2018

Bên cạnh iPad Pro 2018, Apple cũng giới thiệu thêm một số phụ kiện như bút sylus và bàn phím thông minh. Chúng ta cùng tìm hiểu hướng dẫn sạc pin cho Apple Pencil. 

Hướng dẫn hướng dẫn sạc pin cho Apple Pencil cho iPad Pro 2018

Việc phát hành Apple Pencil 2 mới cài đặt kèm khá nhiều update hữu ích cho người dùng iPad Pro 2018. Tuy nhiên, không vì lý do thế mà phiên bản đầu tiên của bút stylus lại không tốt. Ở 2 thế hệ bút stylus của Apple Pencil chúng ta sẽ có các hướng dẫn sạc khác nhau. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để sạc những chiếc bút này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn hãy xác định mô hình Apple Pencil bạn sở hữu là thế hệ nào. Thế hệ đầu tiên tròn và bóng, với nắp đậy trên. Trong khi thế hệ thứ hai có một mặt phẳng ở cạnh bên với một kết thúc không bóng. Thế hệ sản phẩm Apple Pencil 2 cũng không có nắp đậy ở trên cùng.

Thế hệ Apple Pencil đầu tiên

Đối với thế hệ bút stylus của Apple đầu tiên, bạn có hai lựa chọn, cả hai đều yêu cầu tháo nắp và để lộ cổng sạc. 

Hướng Dẫn 1: Cho đến nay phương pháp dễ nhất để sạc Apple Pencil của bạn là cắm trực tiếp Apple Pencil vào iPad Pro của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được 30 phút sử dụng trong vòng 15 giây sạc. Thử tính nhanh thì bạn có thể sạc đầy Apple Pencil trong vòng chưa đến 10 phút. Nhưng thực tế, bạn sẽ cần sạc đầy bút trong vòng 15-30 phút khi cắm vào iPad Pro. 

Hướng Dẫn 2: Hướng Dẫn sạc pin này phức tạp hơn hướng dẫn 1, bạn có thể sạc Apple Pencil bằng cáp Lightning. Phương thức này yêu cầu bộ điều hợp Lightning đặc biệt. Với bộ chuyển đổi kèm theo, bạn chỉ cần cắm Apple Pencil vào bất kỳ cáp Lightning nào hiện có. Một lần nữa, Apple Pencil sạc qua hướng dẫn này cũng cần 15-30 phút để có thể đầy.

Thế hệ Apple Pencil 2 

May mắn thay, với thế hệ thứ hai, Apple đã giúp việc sạc Apple Pencil 2 đơn giản hơn rất nhiều. Tương tự như Apple Watch, Apple Pencil 2 hỗ trợ sạc không dây. bề mặt phẳng của nó được thiết kế để kết nối với cạnh của iPad Pro 2018 mới như dạng nam châm.

Cụ thể, để sạc Apple Pencil thế hệ thứ hai, chỉ cần gắn nó vào cạnh phải của bất kỳ iPad Pro thế hệ thứ 3 nào (phiên bản 12,9 inch hoặc 11 inch đều được). Có một thông báo nhỏ xuất hiện trên màn hình máy tính bảng cho bạn biết được xử lý nhanh sạc pin trên Apple Pencil 2 theo thời gian thực.

Theo 9to5mac

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-sac-but-stylus-apple-pencil-cua-ipad-pro-75801

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần