Hướng Dẫn chơi game Mobile Legends bằng bàn phím

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn chơi game Mobile Legends bằng bàn phím

11:14 03-11-2018    |    268


Hướng Dẫn chơi game Mobile Legends bằng bàn phím

Nếu đã setup Mobile Legends trên máy tính, chắc chắn người dùng cũng sẽ cần thêm một thao tác setup khác để có thể chơi Mobile Legends bằng bàn phím. Điều này sẽ giúp sử dụng của chúng ta với tựa game hành động được ví với Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới này được tốt và thuận tiện hơn.


Mobile Legends cho iOS Mobile Legends cho Android


Cài đặt bàn phím chơi Mobile Legends: Bang Bang


CHÚ Ý:


Trong bài hướng dẫn này sử dụng NoxPlayer, nên nếu người dùng sử dụng giả lập Android khác thì có thể hướng dẫn thực hiện sẽ khác đôi chút.


Bước 1: Các bạn khởi động game Mobile Legends trên giả lập máy tính của mình. Từ giao diện chính, bạn sẽ click chuột trái vào biểu tượng như trong hình dưới đây.


Hướng Dẫn chơi game Mobile Legends bằng bàn phím


Bước 2: Giao diện Keyboard Control hiện ra, người dùng sẽ thấy một số biểu tượng chơi game quen thuộc xuất hiện bên dưới.Bước 3: Để thiết lập bàn phím chơi Mobile Legends, người dùng chỉ cần nhấn chuột trái vào biểu tượng cần sử dụng, giữ và kéo nó thả vào vị trí tương ứng trên giao diện của giả lập Android.Hình trên là cụm phím di chuyển, còn với các phím tấn công, skill khác của game nhập vai này thì bạn có thể tùy ý thiết lập theo thói quen và sở thích của mình. Chúng ta chỉ cần nhấn chuột trái vào vị trí cần gán phím, sau đó nhấn tiếp phím cần sử dụng từ bàn phím máy tính để thiết lập.Nếu nhập nhầm hoặc muốn làm mới, bạn chỉ cần click vào biểu tượng dấu nhân tương ứng với nó để xóa đi và làm lại. Sau khi hoàn tất việc setup toàn bộ phím cần sử dụng, nhấn vào mục nút Save màu xanh trong giao diện của Keyboard Control để lưu lại.


Lúc này, bạn sẽ thấy UI của game, ngoài các biểu tượng mặc định còn hiển thị thêm những phím mà chúng ta vừa thiết lập trước đó.Không cần khởi động lại giả lập, bạn có thể ngay lập tức chơi Mobile Legends bằng bàn phím và xem liệu tựa game nhập vai hành động này có xứng đáng là kẻ thay thế cho LOL hay Liên Quân Mobile hay không?


Video hướng dẫn setup bàn phím chơi Mobile Legends


Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần