Hướng dẫn sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

11:44 03-11-2018    |    259


Hướng dẫn sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

Khi ra mắt bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL vài tuần trước, Google tiếp tục chứng minh rằng người dùng không cần nhiều hơn một camera phía sau để chụp ảnh đẹp mắt bằng hướng dẫn giới thiệu chế độ Night Sight cho phép họ chụp thiếu sáng ấn tượng mà không cần dùng đèn flash.

Hướng dẫn sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

Hiện tại, Night Sight vẫn chưa chính thức xuất hiện. Google cho biết sẽ triển khai tính năng mới cho Pixel 3 và các máy Pixel khác vào tháng sau. Tuy nhiên, mới đây, một thành viên cấp cao của trang XDA có nickname cstark27 đã giải mã và viết lại lại phiên bản mới nhất của phần mềm Google Camera được cài đặt Night Sight với đầy đủ chức năng.

Ảnh chụp thử từ chế độ Night Sight

Đây là bộ ảnh chụp ở nhiều địa điểm khác nhau trong một buổi tối bởi Pixel 3, Pixel 3 XL và Pixel 2 XL. Phóng viên đã thử chụp từng khung hình 2 tấm, 1 tấm với HDR+ (bên trái) và tấm thứ hai với Night Sight. Sự khác biệt mà Night Sight tạo ra là rất rõ ràng, có thể gọi là 'như ngày và đêm'. 

 

Trong một vài trường hợp, do trời tối, phóng viên không thể nhìn thấy được các chi tiết, nhưng Night Sight của Google Camera thì có thể, và đây thậm chí còn chưa phải phiên bản chính thức từ Google. Khi Night Sight “xịn” được Google xuất bản, người dùng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một kết quả tốt hơn nữa. 

Ảnh chụp từ Pixel 3 với tính năng Night Sight trong điều kiện thiếu sáng vượt trội iPhone XS

Hướng Dẫn download xuống Google Camera cài đặt Night Sight

Nếu đang sở hữu một trong những smartphone sau, bạn sẽ được sử dụng tính năng Night Sight mới của Google: Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel 3, Pixel 3 XL. Ngược lại, bạn hãy chờ đợi thêm một thời gian để các lập trình viên của XDA chỉnh sửa phần mềm sao cho tương thích với những máy khác. 

Ứng dụng được setup theo dạng APK, đánh dấu bởi thành viên cstark27 thay vì Google và cũng cài đặt kèm với tên gói khác nên sẽ được thiết lập như một phần mềm riêng biệt hoàn toàn, không bị cài đè lên phần mềm Google Camera gốc trên máy.

Để download về phần mềm, người dùng truy cập đường dẫn sau:

 Link download Google Camera cài đặt Night Sigh

Hướng Dẫn sử dụng Night Sight trên phần mềm Google Camera

Tất cả những gì bạn cần làm là mở phần mềm máy ảnh và chuyển sang tab “More” để truy cập chế độ Night Sight. Ngoài ra, nếu camera phát hiện bạn đang ở hoàn cảnh thiếu sáng, nó sẽ khuyến khích bạn bật chế độ này. Khi đã ở trong chế độ Night Sight (có biểu tượng mặt trăng), bạn chỉ cần nhấn nút chụp ảnh và giữ yên trong vài giây để phần mềm thu thập và xử lý data. 

Nếu xem ảnh trong Google Photos, dấu hiệu cho biết ảnh có được chụp bằng Night Sight hay không cũng là biểu tượng mặt trăng ở góc trên cùng bên phải.

Có thể nói, với tính năng Night Sight, Google tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của hãng trong lĩnh vực camera smartphone dù chỉ trang bị một ống kính phía sau cho điện thoại tính đến nay.

Nguồn : http://xdavn.com/tin-tuc/huong-dan-tai-ve-va-su-dung-che-do-night-sight-cua-google-cho-dien-tho-1741.html

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần