Hướng dẫn hướng dẫn bỏ xoay màn hình tự động trên điện thoại

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn bỏ xoay màn hình tự động trên điện thoại

16:44 07-11-2018    |    238


Hướng dẫn hướng dẫn bỏ xoay màn hình tự động trên điện thoại

Hướng Dẫn xoay màn hình điện thoại chắn hẳn không có gì mới mẻ với đại đa số người dùng, tuy nhiên vẫn có 1 số người chưa biết hướng dẫn xoay màn hình khi xem ảnh, video trên Youtube, đọc tin trên trình duyệt web hay 1 số phần mềm hỗ trợ màn hình ngang.

Đôi khi bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu với việc màn hình liên tục làm mới hiển thị ngang dọc chỉ với 1 lần lắc tay hay cầm điện thoại sai tư thế. Chính vì vậy ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn người dùng hướng dẫn xoay màn hình dọc ngang cho tất cả các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Bạn sẽ thấy chiếc điện thoại của mình trở nên vô cùng hữu ích với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể xem màn hình ngang dọc theo ý thích để có những giây phút giải trí thực sự hấp dẫn.

Hướng Dẫn bỏ xoay màn hình tự động trên điện thoại

Với điện thoại iPhone

Trên điện thoại iPhone bạn chỉ cần vuốt từ mép dưới lên phía trên để mở Trung Tâm Điều Khiển, tại đây hãy chạm vào biểu tượng khóa màn hình (chiếu khóa và vòng tròn bao quanh). 

Hướng dẫn hướng dẫn bỏ xoay màn hình tự động trên điện thoại

Với điện thoại Android

Hướng Dẫn khóa màn hình xoay trên điện thoại Android có đôi chút khác với trên iPhone. Từ màn hình chính của điện thoại hãy kéo từ trên xuống dưới để hiển thị ra bảng Lối bỏ, tại đây hãy tìm đến Xoay màn hình và chạm nhẹ để bỏ tính năng xoay màn hình hoặc chạm lại để bật tính năng xoay màn hình tự động lên. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn bật và bỏ tính năng xoay màn hình tự động trên điện thoại. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ có được những sử dụng thoải mái nhất.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần