Download Adobe Animate CC 2019 full Cr@ck

Adobe Animate CC 2019 là một phần mềm để phát triển tương tác vectơ và ảnh động raster cho các trò chơi, phần mềm và trang web. Hồi tưởng lại hoạt hình và biểu ngữ quảng cáo. Thêm các yếu tố tương tác vào hướng dẫn và infographics. Animate CC cho phép bạn nhanh chóng xuất bản nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy di động và truyền hình.

Phát triển nội dung web tương tác cho trò chơi và quảng cáo bằng các công cụ mạnh mẽ để tạo hình minh họa và ảnh động. Thiết kế môi trường chơi game, màn hình ban đầu và giao diện; Tạo các trò chơi tương tác và nhúng nội dung âm thanh. Animate là một phần mềm phổ quát để phát triển tài nguyên và viết mã.

Tạo ảnh động cho nhân vật. Vẽ các bản phác thảo và tạo các ký tự biểu cảm hơn với bàn chải có thể điều chỉnh áp suất và nghiêng hoạt động giống như những chiếc bàn thực. Làm cho nhân vật nhấp nháy, nói chuyện và đi bộ với hoạt ảnh thời gian trôi đi đơn giản. Tạo các biểu ngữ tương tác cho các trang web phản hồi hành động của người dùng (di chuyển chuột, chạm, kích chuột).

Xuất bản trên mọi nền tảng.Tạo nội dung cho người dùng máy tính, máy di động và TV bằng hướng dẫn xuất hoạt ảnh sang các nền tảng khác, bao gồm HTML5 Canvas, WebGL, Flash / Adobe AIR và các nền tảng chuyên dụng như SVG. Bạn có thể bao gồm mã trực tiếp trong các dự án và thậm chí thêm các hành động mà không cần viết mã.

Tính năng mới trong phiên bản Animate CC 2019:

 • Resource modeling . Tạo vị trí mới thậm chí nhanh hơn cho nội dung vectơ và raster bằng hướng dẫn sử dụng các điểm đánh dấu trên các hình dạng làm mới lưới. Bạn không cần phải vẽ lại tài nguyên trên mỗi khung – chỉ cần thêm chuyển tiếp giữa chúng và tạo hoạt ảnh.
 • Quản lý lớp được cải thiện. Dễ dàng thêm hoạt ảnh giữa các tư thế, sắp xếp tài nguyên trong các lớp cha và con. Khi bạn di chuyển một đối tượng trên lớp cha, lớp con cũng tự động di chuyển.
 • Cải thiện cài đặt với After Effects. Quá trình nhập hình động vào After Effects được làm mới hóa để tổng hợp và thêm các hiệu ứng đặc biệt – bây giờ quá trình này đã trở nên chính xác và nhanh hơn.
 • Tự động đồng bộ hóa giọng nói dựa trên công nghệ Adobe Sensei. Bạn không còn phải dành thời gian kết hợp các cử động miệng và âm thanh lời nói. Nền tảng học máy thực hiện nhiệm vụ này tự động.
 • Cải thiện xuất bản kết cấu. Khi tạo hoạt ảnh có nội dung chứa kết cấu, bạn có thể tạo vectơ, sau đó xuất chúng ở dạng đã hoàn thành hoặc dưới dạng đối tượng raster chất lượng cao cho nền tảng HTML5.
 • Thêm hiệu ứng cho các lớp. Bây giờ bạn có thể thêm bộ lọc và sắc thái cho các lớp, áp dụng hiệu ứng biểu hiện và mờ dần, làm mới độ sâu trường ảnh và thực hiện các tác vụ khác – mà không làm mới các đối tượng trên hiện trường.
 • Màn hình khởi động mới. Bây giờ, nghệ sĩ hoạt hình có thể đơn giản bắt đầu làm việc trên các dự án. Chỉ cần chọn nơi hoạt ảnh sẽ được xuất bản – phần mềm sẽ giúp bạn chọn định dạng kiểu mong muốn.
 • Xuất sang định dạng Truyền GL (glTF). Bây giờ bạn có thể xuất hình động sang định dạng glTF chuẩn mới. Tạo và xuất bản các yếu tố của thực tại ảo. . Sử dụng lối chơi 2D để xuất hoạt ảnh VR 360 và tạo nội dung động cho các mô hình ảo và các dự án khác.
  GL Transmission
 • Cải thiện giao diện. Giao diện người dùng Animate được update dựa trên nền tảng Spectrum. Bây giờ nó là thuận tiện và dễ hiểu như trong các công cụ khác của Creative Cloud.
 • Hỗ trợ bút MS Surface. Người dùng Microsoft Surface có thể đánh giá cao hiệu suất tốt nhất và dòng chất lượng cao với hỗ trợ bút gốc.

Download Adobe Animate CC 2019

Link Cr@ck tại đây: Download

Yêu cầu hệ thống cho Adobe Animate CC 2019

Trước khi bạn bắt đầu download xuống miễn phí Adobe Animate CC 2019, hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): cần 2 GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng: 4 GB bộ nhớ trống cần thiết.
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

 

Nguồn: Tổng Hợp

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Avira Phantom VPN Pro là phần mềm của hãng phần mềm nổi tiếng Avira đến từ Đức, phần mềm này sẻ giúp bạn ẩn IP sang hơn 25 quốc gia khác nhau và cho xử lý nhanh kết nối khá nhanh

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Cr@ck phiên bản đầy đủ miễn phí download về tại đây. Nó có thể download xuống video từ bất kỳ trang web phát video nào và hỗ trợ hầu hết các mô-đun cài đặt trình duyệt. Chỉ

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catch là chương trình cho phép bạn thu thập nhiều nội dung đa phương tiện từ nhiều nguồn khác nhau mà bạn không thể download xuống theo hướng dẫn bình thường, chẳng hạn như ABC.com, NBC.com, MySpace và hàng

Download IOTransfer 3.2.1.1214 Pro miễn phí – Phần mềm chuyển file giữa điện thoại với máy tính

Download IOTransfer 3.2.1.1214 Pro miễn phí – Phần mềm chuyển file giữa điện thoại với máy tính

IOTransfer là một chương trình đơn giản nhưng mạnh mẽ được thiết kế để chuyển và quản lý các tệp trên iPhone hoặc iPad của bạn. Với nó, bạn có thể đơn giản và nhanh chóng chuyển nhạc, video, ảnh, podcast, sách,

Download Wonderershare Recoverit 7.2.1.3 Cr@ck – Phần mềm khôi phục data đã xóa

Download Wonderershare Recoverit 7.2.1.3 Cr@ck – Phần mềm khôi phục data đã xóa

Wondershare Recoverit (trước đây là Wondershare data Recovery) là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn khôi phục data bị xóa, định dạng và bị mất. Đây là một trong những phần mềm khôi phục data phổ biến nhất có thể