Hướng dẫn đặt đồ ăn qua Go-Food

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn đặt đồ ăn qua Go-Food

09:44 08-11-2018    |    183


Hướng dẫn đặt đồ ăn qua Go-Food

Sau khi Grab triển khai dịch vụ đặt đồ ăn GrabFood thì phần mềm đặt xe ôm công nghệ Go-Viet cũng đã nhanh chóng chen chân vào thị trường đầy tiềm năng này. Không bỏ qua bất cứ cơ hội phát triển nào cùng chiến lược truyền thông bài bản Go-Viet đã nhanh chóng trở nên phổ biến để đánh tan thế độc quyền của Grab trên thị trường đặt xe công nghệ tại Việt Nam.


Download Go-Viet cho Android Download Go-Viet cho iOS


Như người dùng đã biết những ngày đầu ra mắt Go-Viet có 2 tính năng chính là Đặt xe ômGiao hàng. Nhanh chóng có được chỗ đứng ở 2 lĩnh vực này, Go-Viet đã thừa thắng xông lên để bước chân vào dịch vụ giao đồ ăn liên tục với rất nhiều khuyến mại hấp dẫn. Chúng ta có thể nhanh chóng có được món ăn yêu thích với vài lần chạm trên phần mềm Go-Viet. Dịch vụ giao đồ ăn Go-Food hiện đã liên kết với khá nhiều chuỗi nhà hàng, đồ ăn lớn tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để đặt món ăn yêu thích 1 hướng dẫn rất nhanh chóng và tiện lợi.


Lưu ý: Go-Food đang có khuyến mãi freeship. (có giới hạn khoảng hướng dẫn, không rõ là bao nhiêu thôi, vì khi mình chọn khoảng hướng dẫn xa hơn 5km thì bắt đầu tính phí).


Hướng Dẫn đặt đồ ăn trên phần mềm Go-Viet


Bước 1:


Nếu bạn chưa update phần mềm Go-Viet hãy nhanh chóng update để xuất hiện tính năng giao đồ ăn Go-Food. Ngay sau đó bạn sẽ thấy tab Go-Food xuất hiện bên cạnh tab Go-Bike và Go-Send.


Bước 2:


Nhấn chọn đến Go-Food chúng ta sẽ đến với giao diện chính của Go-Food với danh mục để bạn tìm tòi với các mục: Gần tôi, Khuyến mại, Nghiền cà phê, Giờ ăn vặt, Món ăn hot, Đồ bổ dưỡng, vv.


Hướng dẫn đặt đồ ăn qua Go-Food


Bước 3:


Chọn 1 mục bất kỳ, danh sách đồ ăn sẽ hiển thị giúp bạn tìm kiếm món ăn và khoảng hướng dẫn của cửa hàng đó đến vị trí của bạn do phần mềm định vị.


Bạn có thể tìm trực tiếp món ăn hoặc tên cửa hàng, sau khi tìm được món ăn hãy nhấn thêm và nhấn vào dấu cộng hoặc trừ để tăng giảm số lượng món ăn bất kỳ.


Tổng số tiền ước tính sẽ được hiển thị, nếu thấy đã chính xác hãy nhấn Tiến hành thanh toán.Bước 4:


Ứng dụng sẽ bắt đầu tìm kiếm tài xế và có thông báo đã tìm được tài xế đến bạn. Bạn cũng có thể theo dõi lộ trình di chuyển của tài xế ngay trên app. Nếu có phát sinh tài xế sẽ chủ động liên hệ với bạn để cân nhắc lại các món hàng đã đặt.Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn gọi đồ ăn bằng phần mềm Go-Viet. Hi vọng tính năng mới này bạn sẽ có được những bữa ăn tiện lợi, nhanh chóng và giá cả cực kỳ phải chăng.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần