Hướng Dẫn đăng nhập và đăng xuất hệ thống quản lý nhà trường VnEdu

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn đăng nhập và đăng xuất hệ thống quản lý nhà trường VnEdu

16:44 08-11-2018    |    295


Hướng Dẫn đăng nhập và đăng xuất hệ thống quản lý nhà trường VnEdu

VnEdu là phần mềm quản lý hệ thống nhà trường, cũng chính là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh để theo dõi tình hình học tập của con em mình. Để sử dụng được hệ thống này, thầy cô cần có một tài khoản, rồi đăng nhập vào thì mới sử dụng được.


Nếu đã có tài khoản, mà thầy cô chưa biết hướng dẫn đăng nhập cũng như đăng xuất hệ thống quản lý nhà trường VnEdu thì có thể tham khảo bài viết dưới đây:


Hướng dẫn đăng nhập và đăng xuất tài khoản VnEdu

Đăng nhập VnEdu


Bước 1: Truy cập vào VnEdu bằng trình duyệt Cốc Cốc, Google Chrome hoặc Mozilla Firefox. Sau đó nhấn vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải trình duyệt.


VnEdu


Hướng Dẫn đăng nhập và đăng xuất hệ thống quản lý nhà trường VnEdu


Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Giáo viên đăng nhập.Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu mà nhà trường đã gửi cho thầy cô vào, rồi nhấn Đăng nhập.Bước 4: Đăng nhập thành công sẽ vào được trang web của hệ thống VnEdu.Bước 5: Trỏ chuột đến mũi tên cạnh góc phải tên tài khoản, chọn Quản lí thông tin trường học.Bước 6: Sau khi chọn lệnh trên thì hệ thống quản lý trường học sẽ xuất hiện. Quá trình đăng nhập đã thành công, thầy cô có thể sử dụng toàn bộ tính năng mà phần mềm này cung cấp.Đăng xuất VnEdu


Còn sau khi sử dụng xong, muốn đăng xuất VnEdu thì thầy cô nhấn vào lệnh Start ở góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn LogOut, Đăng xuất để thoát VnEdu một hướng dẫn an toàn.Như vậy thầy cô đã biết hướng dẫn đăng nhập, cũng như đăng xuất phần mềm quản lý thông tin nhà trường VnEdu rồi. Cũng khá đơn giản phải không?


Chúc thầy cô thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần